Thứ ba, 21/01/2020 - 11:29

Tây Ninh

Bắt “hot girl” xăm trổ chuyên bán ma túy tại các quán karaoke

Dân trí

Là tiếp viên quán karaoke nên Châu biết nhiều tiếp viên và khách đến hát sử dụng ma túy. Do đó, Châu mua ma túy từ TPHCM đem về bán lẻ tại các quán karaoke trên địa bàn huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

Ngày 21/1, Công an huyện Tân Châu cho biết đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng: Đặng Thị Minh Châu (sinh năm 1997, ngụ ấp Bến Giảng, xã Phú An, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) và Nguyễn Hào Ngọc Ẩn (sinh năm 2000, ngụ ấp 2, xã Suối Dây, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Bắt “hot girl” xăm trổ chuyên bán ma túy tại các quán karaoke - 1
Đặng Thị Minh Châu cùng tang vật
Bắt “hot girl” xăm trổ chuyên bán ma túy tại các quán karaoke - 2
Đối tượng Nguyễn Hào Ngọc Ẩn

Trước đó, vào lúc 20h20 ngày 20/1, tại một quán karaoke thuộc ấp 2, xã Suối Ngô, Công an huyện Tân Châu bắt quả tang Minh Châu cùng Ngọc Ẩn đang bán trái phép 1 bịch ma túy (Ketamine) và 1 viên ma túy dạng thốc lắc cho 4 người nghiện. Tang vật thu giữ 11 bịch ma túy Ketamine, 16 viên ma túy có trọng lượng trên 11,2 gam, 12.300.000 đồng, 20 điện thoại di động,…

Tiếp đó, Công an huyện tiến hành mời làm việc 12 người gồm nhân viên quản lý quán, nữ tiếp viên có liên quan và xét nghiệm nhanh 19 người, có 9 người dương tính với ma túy.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, Châu và Ẩn là nhân viên quán Karaoke H.S, thấy khách đến quán thường có nhu cầu sử dụng ma túy nên Châu và Ẩn bàn bạc với nhau mua ma túy về bán kiếm lời.

Châu đi TPHCM mua ma túy mang về phân nhỏ bán lại cho các nhân viên của quán Karaoke Y.B, H.S và cho khách đến hát. Đồng thời, Châu phân công Ẩn bán ma túy cho những người nghiện ở các quán karaoke khác, mỗi lần đi giao ma túy, Châu trả Ẩn 200 ngàn đồng tiền công.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Sơn Nhung