1. Dòng sự kiện:
  2. Xét xử vụ án FLC
  3. Đại án Cục Đăng kiểm Việt Nam
  4. Vụ án đầu độc người thân bằng xyanua

Cà Mau:

Bắt hai “yêu râu xanh” 14 tuổi hãm hại bé gái 13 tuổi

(Dân trí) - Biết không có người lớn ở nhà, hai “yêu râu xanh” đã lên kế hoạch khống chế bé gái 13 tuổi để thực hiện hành vi đồi bại.

Chiều ngày 9/4, Công an huyện Đầm Dơi (Cà Mau) cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra, xử lý hành vi dùng vũ lực khống chế, hiếp dâm bé gái 13 tuổi của 2 đối tượng Nguyễn Quốc Diện (14 tuổi, ngụ ấp Tân Hiệp, xã Tân Tiến, Đầm Dơi) và Khang (bạn của Diện).

Thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, chiều ngày 8/4, Diện và Khang phát hiện cháu Đ.T.V. (13 tuổi, ngụ cùng xóm) ở nhà của bà M.K.L. (bà nội cháu V.) một mình nên lên kế hoạch dùng vũ lực khống chế và hiếp dâm bé gái.

Theo kế hoạch đã vạch sẵn, khoảng 17h, cả hai cùng vào nhà bà L. vờ chơi với cháu V. Sau đó, cả hai dùng vũ lực khống chế nạn nhân để thực hiện hành vi đồi bại.

Trong lúc hành sự, Khang chạy ra cửa thì phát hiện người nhà cháu V. về nên chạy vào thông báo cho Diện biết và cùng bỏ chạy.

Khi về đến nhà nghe cháu V. kể lại, người nhà nạn nhân liền đến trình báo công an. Hai “nhóc râu xanh” bị bắt giữ ngay sau đó. 

Tuấn Thanh