Thứ năm, 17/03/2016 - 13:45

Đắk Lắk:

Bắt giam hai học sinh đánh bạn học vỡ lún xương sọ

Dân trí

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ với bạn học cùng trường, Sang và Hải đã chặn đường bạn sau buổi học và lao vào đánh, đấm không thương tiếc khiến cậu bạn học cùng trường bị vỡ sọ, tỷ lệ thương tật lên tới 30%.

Ngày 17/3, Công an huyện M’Đrắk (Đắk Lắk) cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự và bắt tạm giam đối với hai học sinh là Trần Đình Sang (SN 1999) và Bùi Ngọc Hải (SN 1998), đều là học sinh của trường THPT Nguyễn Trường Tộ (xã Ea Riêng, huyện M’Đrắk).

Hai học sinh Sang và Hải tại cơ quan công an
Hai học sinh Sang và Hải tại cơ quan công an

Trước đó, giữa Trần Đình Sang và Bùi Ngọc Hải có xảy ra mâu thuẫn với Nguyễn Tuấn Anh là bạn học cùng trường. Đến giờ tan trường, khi Tuấn Anh vừa bước ra khỏi cổng trường, Sang và Hải rủ nhau chặn đường để dằn mặt. Sang và Hải liền xông vào đấm, đá tới tấp vào người và đầu của Tuấn Anh cho tới khi được bạn bè phát hiện can ngăn, cả 2 mới chịu dừng lại.

Lúc này, Tuấn Anh về nhà thì thấy đầu mình choáng váng, xây xẩm mặt mày nên được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (TP. Buôn Ma Thuột). Tại đây, Tuấn Anh được xác định bị vỡ lún xương sọ, chèn ép não với tỷ lệ thương tật là 30%.

Riêng hai học sinh Sang và Hải bị tạm giữ ngay sau đó để điều tra, làm rõ về vụ việc.

Thúy Diễm