Thứ bảy, 05/05/2018 - 14:34

Bình Dương:

Bắt đối tượng đánh bạc thua tiền, cướp lại tài sản

Dân trí

Sau khi đánh bài, nhóm đối tượng xảy ra mâu thuẫn, Hách và Hiền đã dùng vũ lực khống chế đối thủ để cướp lại tiền đã thua.

doi-tuong-danh-bac

Đối tượng Hách bị tạm giữ tại cơ quan Công an.

Ngày 5/5, Công an huyện Bàu Bàng, Bình Dương đang tạm giam hai đối tượng Nguyễn Đăng Hách (SN 1977, quê Thanh Hóa), Trần Danh Hiền (SN 1970, quê Cà Mau) để điều tra về hành vi đánh bạc và cướp tài sản.

Theo cơ quan điều tra, Hách, Hiền và một nhóm đối tượng khác gồm Nguyễn Hoàng Anh, Nguyễn Thanh Hồng, Dương Thị Hoa và Dương Thị Hồng tổ đánh bạc dưới hình thức chơi bài cào tại quán cà phê của bà Dương Thị Hồng C. (xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng).

Mỗi ván chơi, Hoàng Anh là người cầm cái, tiền đặt cược từ 100.000 đồng trở lên, mỗi ván bà C. thu tiền xâu từ 10.000 đồng - 20.000 đồng.

Bị thua nhiều ván, Nguyễn Hoàng Anh bỏ không làm cái nữa nên xảy ra mâu thuẫn với Hiền và Hách. Lúc này, Hiền và Hách khống chế Nguyễn Hoàng Anh để cướp lại tiền. Hai đối tượng này đã cướp của Anh hơn 25 triệu đồng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Bàu Bàng đã bắt giữ 7 đối tượng trên để điều tra. Hiện 5 người liên quan được tại ngoại để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Hà An - Trung Kiên

Đáng quan tâm
Mới nhất