Thứ bảy, 16/04/2016 - 10:30

Hà Nam:

Bắt đối tượng đâm chết người vì mâu thuẫn cá nhân

Dân trí

Do có mâu thuẫn với Hiệp và Thắng, Linh mang theo 1 con dao bầu rồi rủ thêm 8 đối tượng đi tìm 2 người trên. Khi gặp Hiệp và Thắng, Linh đã dùng con dao bầu mang theo đâm tử vong Thắng. Sau khi gây án, Linh bỏ trốn gần 2 tháng sau thì bị bắt giữ.

Thông tin từ Công an tỉnh Hà Nam cho biết, mới đây Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Hà Nam truy bắt được đối tượng Phạm Ngọc Linh (SN 1996) trú tại thôn Bút Phong, xã Liên Sơn, huyện Kim Bảng (Hà Nam) về tội giết người.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, vào ngày 13/3, đối tượng Phạm Ngọc Linh do có mâu thuẫn với nhóm của anh Trần Quang Hiệp (SN 1987) và Nguyễn Văn Thắng (SN 1984) cùng trú ở phường Lê Hồng Phong, thành phố Phủ Lý.

Đối tượng Phạm Ngọc Linh tại cơ quan Công an (ảnh: Công an Hà Nam)
Đối tượng Phạm Ngọc Linh tại cơ quan Công an (ảnh: Công an Hà Nam)

Để tìm 2 người trên để giải quyết mâu thuẫn, Linh đã mang theo 1 con dao nhọn (kiểu dao bầu) rồi rủ 8 đối tượng đi xe ô tô BKS: 29M – 7859 để đi tìm anh Hiệp và anh Thắng. Khi nhóm đối tượng trên đến khu vực ngã 3 trường Đại học Công nghiệp thuộc địa phận thôn 1, xã Phù Vân, thành phố Phủ Lý thì xảy ra xô xát với nhóm của Hiệp và Thắng. Lúc này Linh đã dùng con dao mang theo đâm vào bụng Nguyễn Văn Thắng làm Thắng tử vong. Sau khi gây án, Linh đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Qua nhiều ngày truy bắt, đến ngày 12/4, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nam đã bắt được Linh khi hắn đang lẩn trốn tại huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang.

Hiện cơ quan Công an đang tiến hành điều tra làm rõ vụ án.

Đức Văn

Bắt đối tượng đâm chết người vì mâu thuẫn cá nhân - 2