Thứ tư, 13/07/2016 - 21:40

Bắt cặp đôi đã buôn ma túy còn tàng trữ mìn

Dân trí

Một cặp tình nhân trong lúc đang ngồi chờ "khách quen" là các con nghiên đến mua ma túy thì đã bị các trinh sát thuộc Đội CSĐT phòng chống tội phạm về ma túy bất ngờ tóm gọn.

Bắt cặp đôi đã buôn ma túy còn tàng trữ mìn - 1

Hiền và Tuấn tại cơ quan công an (Ảnh: Báo CAND)

Hiền và Tuấn tại cơ quan công an (Ảnh: Báo CAND)

Tin từ công an TP. Cẩm Phả tối nay (13/7) cho biết đang tiếp tục điều tra làm rõ các đối tượng có liên quan khác trong vụ cặp tình nhân đã tổ chức bán ma túy lại còn tàng trữ mìn.

Trước đó vào khoảng 20h ngày 12/7, tại quán cơm ở khu Đông Hải 2, phường Cẩm Đông, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, các trinh sát Đội CSĐT phòng chống tội phạm ma túy, Công an TP. Cẩm Phả đã bắt cặp tình nhân Trần Thị Hiền và Phạm Minh Tuấn, cùng SN 1991, cùng trú tại TP. Cẩm Phả đang ngồi chờ khách đến mua ma túy. Tang vật thu giữ tại chỗ gồm, 8 gói ma túy, 4 điện thoại di động, một xe máy và 7,5 triệu đồng.


Tang vật của vụ án - (Ảnh: Báo CAND)

Tang vật của vụ án - (Ảnh: Báo CAND)

Tiếp tục khám xét nơi ở của Hiền và Tuấn tại phường Cẩm Tây, Công an thu tiếp 2 bộ đồ sử dụng ma túy đá, trên 50 vỏ túi nilon dùng để đựng ma túy, 5 điện thoại di động và một quả mìn.

Tại cơ quan Công an bước đầu Hiền và Tuấn khai nhận do bản thân nghiện ma túy đá đã lâu nên tổ chức mua ma túy của nhiều đối tượng khác nhau để về bán lại cho các con nghiện để kiếm lời.

An Nhiên