5 tiếp viên thoát y “vui vẻ” với khách trong phòng karaoke

Trong lúc 5 “quý ông” đang cùng 5 tiếp viên của một quán karaoke trá hình ở thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) đồng loạt múa thoát y và quấn lấy nhau trong một phòng hát thì lực lượng chức năng bất ngờ ập vào…

Ngày 28/11, thông tin từ Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội tỉnh Khánh Hòa cho biết, Đội kiểm tra liên ngành 178 tỉnh này vừa phối hợp với Công an phường Phương Sài, TP. Nha Trang bất ngờ kiểm tra điểm kinh doanh dịch vụ karaoke có tên gọi Quán 72 Yersin trên đường Bà Triệu (phường Phương Sài, TP Nha Trang), phát hiện 5 đôi nam nữ đang quấn lấy nhau, trên người khách và nhân viên đều không một mảnh vải che thân.

 

5 tiếp viên thoát y “vui vẻ” với khách trong phòng karaoke - 1

Lực lượng chức năng lập biên bản 5 nữ tiếp viên múa thoát y ở Quán 72 Yersin

 

Theo cơ quan chức năng, Quán 72 Yersin do bà Huỳnh Thị Ngọc Thư làm chủ, hoạt động không có giấy phép kinh doanh. Nơi lực lượng chức năng phát hiện 5 đôi nam nữ múa thoát y là 1 phòng hát tại tầng 1 của điểm kinh doanh này. Vào thời điểm kiểm tra, 5 khách nam ở trần cùng với 5 tiếp viên nữ thoát y 100% đang “vui vẻ”.

 

Khi lực lượng chức năng ập vào, một khách nam nhanh chân chạy thoát.

 

Đội kiểm tra liên ngành đã tiến hành lập biên bản xử phạt hành chính 2 triệu đồng đối với chủ kinh doanh và tạm giữ toàn bộ phương tiện gồm đầu máy, dàn karaoke và một số phương tiện phục vụ kinh doanh karaoke trá hình khác. Hiện Công an phường Phương Sài đang củng cố hồ sơ để xử lý 5 nữ tiếp viên cùng 4 vị khách còn lại. Riêng đối với chủ cơ sở kinh doanh là bà Huỳnh Thị Ngọc Như, cơ quan công an đang thu thập tài liệu để khởi tố.

 

Một số người dân cho biết, Quán 72 Yersin hoạt động khá tấp nập trong nhiều năm qua. Hàng ngày, cánh xe ôm, xe taxi và cả xe xích lô đưa những “chân dài” ăn mặc hở hang đến Quán 72 Yersin phục vụ khách.

 

TheoQuang Khoa

 An ninh Thủ đô