TPHCM

5 nữ nhân viên dương tính ma túy trong nhà hàng hoạt động quá giờ

(Dân trí) - Kiểm tra nhà hàng hoạt động quá giờ, Công an quận 1 (TPHCM) phát hiện 5 nữ nhân viên và 1 khách nam dương tính với ma túy.

Ngày 20/1, Công an quận 1 đang lập hồ sơ xử lý 6 người dương tính với ma túy được phát hiện tại nhà hàng Lion nằm trên đường Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, TPHCM.

Vào khoảng 0h cùng ngày, tổ công tác Công an quận 1 ập vào kiểm tra hành chính và phát hiện 11 phòng đang hoạt động, 4 phòng đang phục vụ khách hát karaoke.

5 nữ nhân viên dương tính ma túy trong nhà hàng hoạt động quá giờ - 1
5 nữ nhân viên nhà hàng Lion được phát hiện dương tính với ma túy

Trong số 49 người được đưa về trụ sở làm việc thì có 6 trường hợp dương tính với ma túy (5 nữ nhân viên, 1 khách nam). Công an quận 1 đã lập hồ sơ ban đầu, bàn giao 6 trường hợp này cho Công an phường Nguyễn Thái Bình xử lý.

Tại thời điểm kiểm tra, công an ghi nhận cơ sở này vi phạm các lỗi như hoạt động kinh doanh karaoke không phép, hoạt động vui chơi giải trí quá giờ quy định và thiếu trách nhiệm để người khác sử dụng ma túy.

Theo tổ công tác, nếu đến giờ đóng cửa mà có khách đến, nhân viên tại đây sẽ hướng dẫn khách qua lầu 2, lầu 3 của khách sạn bên cạnh để đi vào bên trong nhà hàng bằng lối thông nhau.

Đang được quan tâm