Chủ nhật, 08/11/2020 - 14:03

An Giang:

3 “siêu xe” không gắn đủ biển số lao như bay trên quốc lộ

Dân trí

Sáng 8/11, Công an An Giang cho biết, lực lượng Cảnh sát giao thông tỉnh đã phát hiện và tạm giữ 3 “siêu xe” vi phạm trật tự an toàn giao thông trên quốc lộ 91.

Theo đó, khoảng 13h ngày 7/11, nhận được tin của quần chúng nhân dân có một đoàn xe ô tô chạy trên quốc lộ 91 hướng Long Xuyên đi Châu Đốc với vận tốc cao, nhiều xe không gắn biển số phía trước, Tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông số 2, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh An Giang tổ chức tuần tra kiểm soát.

3 “siêu xe” không gắn đủ biển số lao như bay trên quốc lộ - 1

Ba chiếc “siêu xe” không gắn đủ biển số bị tạm giữ

Đến khoảng 15h20 cùng ngày, khi đến đoạn thuộc xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú, tổ công tác phát hiện đoàn xe và ra hiệu lệnh dừng phương tiện kiểm tra.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện có 5 xe vi phạm trật tự an toàn giao thông như: không gắn đủ biển số, gắn biển số xe không đúng với giấy đăng ký xe, nghi vấn sử dụng giấy phép lái xe không do cơ quan có thẩm quyền cấp, không có giấy phép lái xe và không có giấy đăng ký xe theo quy định.

3 “siêu xe” không gắn đủ biển số lao như bay trên quốc lộ - 2

Có xe gắn biển số nhưng không đúng với giấy đăng ký

Tổ công tác điều các phương tiện về trụ sở cơ quan để tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ 3 xe ô tô và 2 giấy phép lái xe.

Vụ việc đang được Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh tiếp tục xác minh làm rõ, xử lý theo quy định.

Nguyễn Hành

Đáng quan tâm