Thứ hai, 23/12/2019 - 18:19

Nghệ An:

2 đối tượng người Lào vận chuyển 18kg ma túy đá và 30 bánh heroin

Dân trí

Hai đối tượng người Lào trên đường vận chuyển ma tuý đá và heroin đã bị lực lượng chức năng phát hiện. Khi bị phát hiện, hai đối tượng này đã chống đối quyết liệt để thoát thân.

Theo nguồn tin cho biết, vụ việc được lực lượng Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với Bộ đội Biên phòng Nghệ An thực hiện vào khoảng 4h sáng ngày 23/12, trên đường Hồ Chí Minh, thuộc thôn Thủy Phong, xã Thanh Thủy, huyện Thanh Chương (Nghệ An).

Theo đó, vào thời gian trên lực lượng chức năng phát hiện hai đối tượng người Lào trên đường vận chuyển ma tuý đá và heroin vào địa bàn Nghệ An để tiêu thụ. Khi cả hai đối tượng đang vận chuyển ma tuý đá và heroin đến địa bàn thôn Thuỷ Phong, xã biên giới Thanh Thuỷ để tiêu thụ thì bị lực lượng chức năng vây bắt. 

2 đối tượng người Lào vận chuyển 18kg ma túy đá và 30 bánh heroin - 1

Tang vật 18kg ma túy đá và 30 bánh heroin đã được lực lượng chức năng thu giữ.

Khi bị vây bắt, cả hai đối tượng này đã chống trả quyết liệt. Do địa bàn khu vực xã Thanh Thuỷ địa bàn rừng núi cao, sát biên giới nên một đối tượng đã bỏ trốn vào rừng. 

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 18kg ma tuý đá và 30 bánh heroin. 

2 đối tượng người Lào được xác định tên là Vàng (sinh năm 1996) và Xồng (sinh năm 1999, trú tại huyện Khăm Cợt, tỉnh Bô Ly Khăm Xay). 

Theo đó, lực lượng chức năng đã thông báo rộng rãi trên khắp địa bàn xã Thanh Thủy nếu ai bắt hoặc thấy đối tượng lạ hãy báo ngay cho lực lượng công an nơi gần nhất để xử lý. 

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tập trung điều tra làm rõ. 

Nguyễn Duy

Tin liên quan

Mới nhất