Chủ nhật, 10/11/2013 - 10:42

Xem Valentino Rossi độ xe tại EICMA 2013

Dân trí

EICMA (viết tắt của Esposizione Internazionale Ciclo Motociclo e Accessori) là triển lãm mô-tô, xe máy lớn nhất thế giới, được tổ chức thường niên ở Milan, Ý, là dịp các nhà sản xuất hàng đầu giới thiệu sản phẩm, công nghệ mới.

Và tại đây,


Và tại đây, Opel đã tiết lộ mẫu "Adam & Vale để đấu giá dành cho quỹ từ thiện", một phiên bản hoàn toàn mới được thiết kế và độ lại từ nhà vô địch MotoGP Valentino Rossi và Aldo Drudi - nhà thiết kế chuyên đảm nhận thiết kế trang phục, mô tô, quần đua và mũ bảo hiểm của Valentino trong một thời gian dài. Mẫu xe Adam duy nhất đặc biệt này sẽ được trưng bày tại EICMA vào ngày 7 đến 10/11.

Được biết, vào năm 2012, tay đua kỳ cựu của MotoGP - Valentino Rossi đã được hãng Opel Adam mời làm đại sứ thương hiệu cho hãng tại triển lãm Paris. Rossi và Drudi từng nhiều lần đặt dấu ấn của mình trên chiếc Opel Adam, bây giờ đã được cải tiến nhiều hơn với thiết kế mới…

Nhìn bên ngoài, trông mẫu xe được thiết kế với màu sắc khá phức tạp, với công tác thiết kế và áp dụng trên thân xe trong suốt ba tháng bởi nhóm thiết kế bốn người, để biến ý tưởng được thay đổi khá thường xuyên của Rossi và Drudi thành hiện thực.

Chủ đề ảo giác tại bên ngoài vẫn được tiếp tục là ý tưởng chủ đạo thiết kế trong cabin, nơi các bao tay da Dainese sử dụng để lái mô tô đua được cắt tỉa để thiết kế các ghế ngồi và cửa ra vào. Aldo Drudi chia sẻ rằng: "Đây là giai đoạn thiết kế mất thời gian rất dài và kỳ công". 

Sau khi trưng bày, chiếc xe sẽ được đưa ra đấu giá trong một sự kiện gây quỹ tiếp theo vào tháng 12 để hỗ trợ ​​tổ chức ”The Meyer Children’s Hospital Foundation”, một bệnh viện cho trẻ em nghèo từ sáng kiến từ thiện tài trợ bởi Opel.

Và tại đây,


Và tại đây,


Và tại đây,

Và tại đây,

Và tại đây,

Và tại đây,

Download trọn bộ hình nền độ phân giải cao mẫu xe độ được thiết kế bởi nhà vô địch MotoGP Valentino Rossi về làm hình nền máy tính tại đây

Phạm Trung Đức

Theo Carscoops
Bảng giá xe Chevrolet tại Việt Nam