Trốn vé trạm thu phí bất thành, tài xế còn hành hung nhân viên bán vé

(Dân trí) - Hành động ngang ngược của tài xế chiếc xe bán tải khiến nhiều người chứng kiến phải phẫn nộ…

Sự việc xảy ra tại trạm thu phí Long Sơn - Vũng Tàu và được camera giám sát ghi lại được, cho thấy khoảnh khắc một chiếc xe bán tải bám sát đuôi xe sedan đi trước để tìm cách trốn vé trạm thu phí.

Tuy nhiên, khi phát hiện thấy chiếc xe bán tải có hành vi trốn vé, nhân viên bán vẽ đã lập tức bấm nút hạ rào chắn để ngăn lại.

Điều đáng nói là sau khi “thông chốt” bất thành, tài xế chiếc xe bán tải đã xuống xe, tiến tới cửa soát vé và có hành vi tấn công, lăng mạ nữ nhân viên bán vé, rồi tự nhấc barie để tiếp tục lái xe đi mà không hề mua vé.

Trốn vé trạm thu phí bất thành, tài xế còn hành hung nhân viên bán vé

Đoạn clip ghi lại sự việc đã nhanh chóng “gây sốt” sau khi được đăng tải lên mạng xã hội. Đã có nhiều ý kiến thể hiện sự phẫn nộ trước thái độ và hành vi ngang ngược của tài xế xe bán tải.

“Có tiền mua ô tô nhưng không có tiền mua vé đi qua trạm và đặc biệt không có tiền để mua ý thức”, một cư dân mạng bình luận.

“Hành động ngang ngược và xem thường pháp luật. Tôi đề nghị nên cấm chiếc xe này di chuyển trên đoạn đường có thu phí”, một người dùng Facebook khác chia sẻ.

“Trốn vé trạm thu phí là điều không tốt, mà tấn công cả phụ nữ thì không gì có thể biện minh được”, một cư dân mạng chia sẻ.

Bạn nghĩ gì về hành động của tài xế xe bán tải trong sự việc này? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình ở phần bình luận bên dưới.