Mỹ:

Tài xế mắc kẹt trong ô tô sau tai nạn may mắn được giải cứu trong gang tấc

(Dân trí) - Sau khi va chạm với một xe ô tô khác, chiếc Jeep bị lật trên đường ray, khiến người đàn ông bên trong xe suýt mất mạng khi tàu chở hàng lao tới.

Sự việc xảy ra gần đây ở Michigan (Mỹ), khi chiếc xe Jeep va chạm với xe Chevrolet Cruze và bị lật. Sau này, người trong xe Jeep cho biết khi đó ông thấy đau lưng khủng khiếp và không thể tự ra khỏi xe.

Người đàn ông thoát chết trong gang tấc (Video: YouTube/MLive).

Theo trang MLive, lực lượng cứu hỏa vẫn đang trong quá trình đánh giá tình hình của người này và cả vụ tai nạn tại thời điểm bắt đầu nháy đèn cảnh báo có tàu sắp đến.

Thời khắc người đàn ông được lính cứu hỏa đưa ra khỏi xe đã được camera an ninh ghi lại. Không có gì phải bàn cãi về quyết định nhanh chóng và sáng suốt của lực lượng cứu hỏa. Chỉ chưa đầy 10 giây sau khi đèn hiệu bật sáng, lính cứu hỏa đã  kịp kéo người đàn ông ra khỏi chiếc xe Jeep. Khoảng 20 giây sau đó, tàu chở hàng đã ủi bay chiếc Jeep.

Trong khoảng thời gian ngắn ngủi đó, có thể thấy lực lượng cứu hỏa đã dọn dẹp hiện trường gọn nhất có thể. Khi đoàn tàu lao vào chiếc xe Jeep, không còn ai trong khuôn hình. Phản ứng nhanh đã cứu được ít nhất một mạng người trong trường hợp này.

Theo cơ quan chức năng, tài xế xe Chevrolet Cruze không bị chấn thương gì nghiêm trọng, còn tài xế xe Jeep đã được đưa tới bệnh viện. 

Theo Mlive
Tin liên quan