Phanh gấp để tránh người đứng giữa đường cao tốc, ôtô suýt gây tai nạn

(Dân trí) - Đang di chuyển với tốc độ nhanh trên đường cao tốc, chiếc ô tô đã phải phanh gấp để tránh một người phụ nữ đứng giữa đường...

Sự việc xảy ra trên tuyến đường cao tốc Nội Bài - Nhật Tân, đoạn chuẩn bị qua cầu Nhật Tân và được camera hành trình trên một chiếc ô tô ghi lại. Theo đó, chiếc xe này đang di chuyển với tốc độ cao thì tài xế bất ngờ thấy 2 xe ô tô ở phía trước phanh gấp rồi dừng lại giữa đường.

Khoảng cách quá gần, kết hợp với tốc độ cao, khiến tài xế chiếc ô tô có camera hành trình không kịp phanh gấp để dừng lại, phải đánh lái gấp để tránh. May mắn là cú đánh lái đã giúp chiếc xe tránh được một vụ tai nạn liên hoàn.

Khi chiếc xe có có camera hành trình vượt lên, nguyên nhân của sự việc mới được làm rõ. Theo đó, có một phụ nữ đang đứng ngay làn đường trong cùng, khiến các xe phải phanh gấp để tránh.

Phanh gấp để tránh người đứng giữa đường cao tốc, ô tô suýt gây tai nạn liên hoàn

Không rõ lý do gì mà người phụ nữ này lại đứng giữa đường cao tốc như vậy, nhưng rõ ràng đây là hành động hết sức nguy hiểm cho cả bản thân và những phương tiện khác đang di chuyển trên đường.

Khi xảy ra sự việc, trên cầu còn có rất đông phương tiện đang di chuyển nhưng may mắn cú đánh lái của tài xế xe có camera hành trình không dẫn đến va chạm nào với các xe khác.

T.Thủy
Nguồn video: OFFB

Đang được quan tâm