Thứ tư, 01/03/2017 - 15:10

Những hình ảnh đầu tiên của Suzuki Vitara phiên bản mới

Dân trí

Thế hệ hiện tại của Suzuki Vitara mới chỉ có mặt trên thị trường được 2 năm, nhưng hãng xe Nhật Bản đã bắt đầu chạy thử phiên bản nâng cấp (facelift).

Những hình ảnh đầu tiên của Suzuki Vitara phiên bản mới - 1

Chưa rõ thời điểm chính xác phiên bản nâng cấp của Vitara sẽ ra mắt; nhưng nhiều khả năng là trong vòng 12 tháng tới. Trước mắt có thể nhận thấy một số thay đổi, đặc biệt là ở phần đầu xe.

Việc mũi xe được nguỵ trang kỹ cho thấy Suzuki có kế hoạch thay đổi thiết kế cản trước, các hốc gió và cả lưới tản nhiệt phía trước.

Mặc dù phía sau chiếc xe chạy thử không có sự thay đổi gì, nhưng nhiều khả năng Vitara phiên bản nâng cấp hoàn thiện sẽ có cản sau và cụm đèn hậu thiết kế mới.

Có lẽ những thay đổi đáng kể nhất ở Vitara phiên bản mới nằm ở trang bị an toàn. Chiếc xe chạy thử có vẻ được lắp thêm các cảm biến ở cản trước, đồng nghĩa với việc xe có thể được trang bị hệ thống cảnh báo nguy cơ xảy ra va chạm phía trước.

Khi xe có mặt trên thị trường, dàn động cơ có thể vẫn được giữ nguyên hoặc chỉ có một chút cải tiến. Nếu không có gì thay đổi thì phiên bản mới này sẽ tiếp tục được trang bị một động cơ xăng 1.6L và một động cơ diesel 1.6L, cả hai đều cho công suất 118 mã lực.

Thêm một số hình ảnh Vitara phiên bản nâng cấp trên đường chạy thử:

Những hình ảnh đầu tiên của Suzuki Vitara phiên bản mới - 2
Những hình ảnh đầu tiên của Suzuki Vitara phiên bản mới - 3
Những hình ảnh đầu tiên của Suzuki Vitara phiên bản mới - 4
Những hình ảnh đầu tiên của Suzuki Vitara phiên bản mới - 5
Những hình ảnh đầu tiên của Suzuki Vitara phiên bản mới - 6

Gia Bảo

Theo Carscoops/CarPix

Những hình ảnh đầu tiên của Suzuki Vitara phiên bản mới - 7
Những hình ảnh đầu tiên của Suzuki Vitara phiên bản mới - 8
Những hình ảnh đầu tiên của Suzuki Vitara phiên bản mới - 9