Hà Nội

Người phụ nữ “làm xiếc” trên xe máy khi qua hầm chui Kim Liên

(Dân trí) - Trong lúc di chuyển qua hầm chui Kim Liên (Đống Đa, Hà Nội), người phụ nữ đi xe máy đã gác chân sang một bên, sau đó lạng tay lái, thậm chí buông cả 2 tay như đang “làm xiếc” trên đường.

Người phụ nữ “làm xiếc” trên xe máy khi đi qua hầm chui Kim Liên (Video: Hiếu Hạnh)

Người phụ nữ có hành động gác chân sang một bên khi đang điều khiển xe máy như diễn xiếc trên đường (Ảnh: Cắt từ clip).
Người phụ nữ có hành động gác chân sang một bên khi đang điều khiển xe máy như "diễn xiếc" trên đường (Ảnh: Cắt từ clip).

Ngày 10/4, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một người phụ nữ mặc áo màu trắng, đội mũ bảo hiểm đỏ điều khiển xe máy như "làm xiếc" khi di chuyển qua hầm Kim Liên (Đống Đa, Hà Nội) khiến nhiều người xem thót tim.

Nội dung clip cho thấy, một người phụ nữ đang đi xe máy gác chân sang một bên rồi đánh tay lái bất ngờ khiến nhiều người đi phía sau được một phen hoảng hốt, sau đó người phụ nữ này còn buông cả 2 tay, giang tay rộng sang hai bên rồi phóng đi với tốc độ cao.

Thậm chí buông cả hai tay...
Thậm chí buông cả hai tay...

Liên quan đến sự việc trên, chiều ngày 11/4, trao đổi với PV Dân trí, anh Hiếu Hạnh - người đăng tải clip cho biết, sự việc trên diễn ra tại hầm chui Kim Liên chiều ngày hôm qua, 10/4.

“Lúc đó tôi đang điều khiển xe ô tô di chuyển vào hầm chui Kim Liên hướng từ Xã Đàn ra Đại Cồ Việt thì bắt gặp chị này điều khiển xe máy chân vắt sang một bên sau đó còn thả cả hai tay ra khi đang điều khiển xe máy làm tôi hú vía phải phanh và đi chậm lại. Lúc đó chỉ sợ chị này ngã ra đường rồi gây tai nạn cho những người khác thôi” - anh Hạnh cho biết.

Cũng theo anh Hạnh khi nhìn thấy trường hợp như vậy anh định hạ kính xe xuống cho người ngồi sau chụp lại biển số nhưng không kịp vì sau đó người phụ nữ đã phóng xe lao nhanh lên phía trước.

Ngay sau khi clip được đăng tải lên MXH, nhiều người đã tỏ ra bất bình với hành động của người phụ nữ, do hành động này có thể gây nguy hiểm cho những phương tiện đang di chuyển trong hầm chui Kim Liên và cho chính bản thân người phụ nữ có hành động "làm xiếc" khi đi xe máy.

Liên quan đến sự việc trên, chiều ngày 11/4, một lãnh đạo Đội CSGT số 3 (Phòng CSGT, Công an TP. Hà Nội) cho biết, đã nắm được thông tin về vụ việc và đang tiến hành xác minh thông tin về người điều khiển xe máy có hành động như “diễn xiếc” khi di chuyển trên đường.

Trần Thanh