Mazzoni - thương hiệu máy rửa xe chất lượng, được tin dùng

Trường Thịnh

(Dân trí) - Được thành lập từ năm 1969, Mazzoni được khách hàng châu Âu và thế giới đánh giá là cỗ máy rửa xe công nghiệp bền bỉ và tiết kiệm.

Nhà sản xuất Mazzoni lựa chọn chiến lược kinh doanh khác biệt, vượt trội về chất lượng sản phẩm. Chất lượng máy rửa xe Mazzoni vượt trội hơn đối thủ là ở độ bền, và tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí bảo hành sửa chữa, sử dụng ổn định cho tiệm rửa xe, chăm sóc xe.

Đội ngũ phát triển sản phẩm của Mazzoni không ngừng phát triển, nghiên cứu, sáng tạo áp dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra những cỗ máy phun áp lực, máy rửa xe tốt cho khách hàng. Với triết lý lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi xuyên suốt chặng đường hoạt động, Mazzoni đã được định vị là thương hiệu máy rửa xe bền bỉ, tiết kiệm, mang đến một trải nghiệm hài lòng tới khách hàng.

Mazzoni - thương hiệu máy rửa xe chất lượng, được tin dùng - 1
Nhà máy sản xuất của Mazzoni tại Italy.

Máy rửa xe Mazzoni được sản xuất và chế tạo 100% nguồn gốc châu Âu

Công nghệ sản xuất hiện đại, tự động hóa, áp dụng hầu hết hệ thống công nghệ thông tin, chuyển đổi số các khâu sản xuất, nguyên vật liệu đầu vào chất lượng, hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất thế giới, hệ thống quy trình kiểm tra chất lượng chuẩn châu Âu trước khi xuất xưởng.

Mazzoni - thương hiệu máy rửa xe chất lượng, được tin dùng - 2
Máy rửa xe Mazzoni đang ở công đoạn lắp ráp tại nhà máy.

Máy rửa xe Mazzoni được tin dùng tại những tiệm rửa xe, gara rửa xe

Hiện tại, Mazzoni là thương hiệu được tin dùng nhất tại những Trung tâm rửa xe, làm đẹp, detailing tại Châu Âu cũng như trên thế giới. Ưu điểm của thương hiệu máy rửa xe Italy này là độ bền cao, tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí bảo trì sửa chữa, tiết kiệm thời gian, và luôn làm cho khách hàng sử dụng yên tâm.

Mazzoni - thương hiệu máy rửa xe chất lượng, được tin dùng - 3
Máy rửa xe Mazzoni được lựa chọn bởi Chuỗi rửa xe đúng cách - Aero Wash.

Thương hiệu Mazzoni đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, chúng tôi - Uni Việt, đã trải qua 4 năm trực tiếp thử nghiệm và đã cung cấp cho trên 50 trung tâm rửa xe chuyên nghiệp. Chúng tôi đều nhận được những phản hồi tích cực và sự hài lòng từ những khách hàng sử dụng trên 2,3 năm về chất lượng và độ bền, sự tiết kiệm năng lượng và chi phí bảo dưỡng.

Công ty Uni Việt là nhà phân phối chính thức của thương hiệu Mazzoni tại Việt Nam

Hai model máy rửa xe, máy phun áp lực cao phổ biến và được nhiều anh em làm nghề rửa xe lựa chọn tại Việt Nam là KC3005 và KC4005.

KC3005 là model sử dụng điện áp dân dụng, một pha, áp lực đầu ra tối đa là 150bar rất thích hợp cho những tiệm rửa và chăm sóc xe quy mô nhỏ và vừa, những tiệm detailing không cần áp lực quá cao, máy có ưu điểm là bền và tiết kiệm điện.

Mazzoni - thương hiệu máy rửa xe chất lượng, được tin dùng - 4

KC4005 là model chạy điện 3 pha, áp lực đầu ra tối đa là 200 bar, rất thích hợp cho những tiệm chăm sóc xe, rửa xe chuyên nghiệp, hoặc những trạm rửa xe tải. Máy có ưu điểm là sử dụng bền bỉ, model KC4005 được đánh gia là hoạt động ổn định, không hỏng vặt. Điều này giúp anh em làm nghề rửa xe yên tâm kinh doanh, tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí sửa chữa, thân thiện môi trường, và máy có thể hoạt động liên tục, công nghiệp.

Mazzoni - thương hiệu máy rửa xe chất lượng, được tin dùng - 5

Phụ kiện, phụ tùng thay thế của máy rửa xe Mazzoni luôn tồn kho

Là nhà phân phối chính thức của hãng Mazzoni tại Việt Nam, chúng tôi đảm bảo cung cấp đầy đủ phụ tùng, phụ kiện thay thế cho khách hàng. Toàn bộ những linh phụ kiện dùng để phục vụ bảo hành, bảo dưỡng thay thế trong vòng 5 năm đều được chúng tôi nhập sẵn tồn kho để phục vụ khi cần.

Sứ mệnh trở thành đối tác tin cậy của anh em làm nghề rửa xe, chăm sóc xe

Kinh doanh trong bối cảnh khách hàng có nhiều sự lựa chọn và quyền lực, chúng tôi luôn lấy tiêu chí là phụng sự khách hàng là quan điểm xuyên suốt cho đội ngũ. Coi trọng trải nghiệm khách hàng, phấn đấu phục vụ khách hàng để quý vị có một trải nghiệm cơ bản hài lòng khi hợp tác với Uni Việt.

Uni Việt với sứ mệnh của mình là trở thành đối tác tin cậy trong việc cung cấp thiết bị rửa xe chất lượng tốt cho khách hàng, những chủ kinh doanh trong lĩnh vực rửa xe. Chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm, đàm phán để mang lại những sản phẩm chất lượng, và dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng.

Quý vị có nhu cầu có thể tìm hiểu sản phẩm Mazzoni qua website: https://univiet.com.vn hoặc Youtube - Uni Viet Co., Ltd.