Chủ nhật, 01/11/2015 - 08:10

Lộ diện Mercedes-Benz GLS

Dân trí

Phiên bản nâng cấp của Mercedes-Benz GL - sẽ đổi tên thành GLS - đã xuất hiện những hình ảnh đầu tiên, trước khi dòng SUV hạng sang này chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Los Angeles trong tháng này.

Hình ảnh được cho là lấy từ brochure của hãng lần đầu tiên để lộ xe trọn vẹn. Theo đó, GLS đi theo phong cách giống dòng GLE thay thế ML-Class. 

Cụ thể, dù kiểu dáng tổng thể của xe vẫn như trước, nhưng phần mũi được thiết kế lại, với lưới tản nhiệt, cụm đèn pha và ba-đờ-sốc mới. Đuôi xe cũng thay đổi, với cụm đèn hậu kiểu dáng mới và cản sau được làm lại. 

Lộ diện Mercedes-Benz GLS - 1
Lộ diện Mercedes-Benz GLS - 2
Lộ diện Mercedes-Benz GLS - 3

Hiện chưa có hình ảnh nội thất, nhưng gần như chắc chắn là sẽ có một màn hình trung tâm đặt nổi trên táp-lô, cỡ 7 inch tiêu chuẩn hoặc 8 inch tuỳ chọn, cùng với cụm điều khiển trung tâm thiết kế mới, sử dụng hệ thống điều khiển COMMAND và touchpad. 

Về trang bị động cơ, tương tự GLE, dòng GLS cũng sẽ dùng các bản V6 và V8, với phiên bản cao nhất là AMG công suất 577 mã lực. Ngoài ra, nhiều khả năng Mercedes sẽ ra một phiên bản 500e 4MATIC hybrid sạc điện, với công suất 328 mã lực. 

Nhật Minh

Theo Carscoops

Lộ diện Mercedes-Benz GLS - 4