Limousine Maybach: Giá đắt gấp đôi

(Dân trí) - Dù không có được doanh số đáng tự hào như các đối thủ Bentley và Rolls-Royce, nhưng mác xe siêu sang Maybach của tập đoàn Daimler cũng không đến nỗi phải hổ thẹn về những chiếc xe của mình.

Mặc dù chiều dài 6,17m của chiếc Maybach 62 đã là quá cỡ so với kích thước trung bình của ô tô, nhưng một số hãng độ xe vẫn thấy như thế là chưa đủ lớn, và quyết định kéo dài chiếc xe thêm nữa, để đủ chỗ cho 6 người ngồi thoải mái. Kết quả là một chiếc limousine Maybach 72 ra đời - con số 72 ngầm chỉ chiều dài mới của chiếc xe.

 

Dù khá ấn tượng về kích thước, nhưng chiếc Maybach 72 vẫn còn thiếu chút bản sắc. Không gian nội thất xe nhìn chung không có gì nổi bật, cũng na ná các mẫu limousine khác. Khoang sau cabin xe được bố trí hai hàng ghế đối diện nhau, tạo thành một phong họp thu nhỏ. Tất cả những biến đổi này khiến chiếc Maybach 62 thông thường giá 390.000 USD đội giá lên tới 780.000 USD.

Không có thêm nhiều thông tin về chiếc xe này, người rao bán chỉ nói đó là xe đời 2004 gần như mới, chỉ chạy khoảng 800km.


Limousine Maybach: Giá đắt gấp đôi - 1
 
Limousine Maybach: Giá đắt gấp đôi - 2
 
Limousine Maybach: Giá đắt gấp đôi - 3
 
Limousine Maybach: Giá đắt gấp đôi - 4
 
Limousine Maybach: Giá đắt gấp đôi - 5
  

Nhật Minh

Theo Autoblog