Thứ năm, 07/05/2020 - 06:45

Hyundai ra mắt phiên bản mới cho Palisade

Dân trí

Ngày 6/5, Hyundai đã chính thức bổ sung một phiên bản cao cấp, mang tên Calligraphy, cho mẫu Palisade SUV, nhằm thúc đẩy doanh số trong bối cảnh kinh doanh khó khăn thời dịch bệnh Covid-19

Hyundai ra mắt phiên bản mới cho Palisade - 1

Calligraphy sẽ là phiên bản cao cấp nhất của Palisade

Mẫu Palisade mới có mặt ca-lăng và các hốc gió mới, cùng các tấm ốp kim loại cho cản trước và sau tạo cảm giác chiếc xe rắn rỏi, cứng cáp hơn. Ngoài ra, các chi tiết ốp nhựa trước đây sẽ cùng màu thân xe.

Nội thất xe được nâng cấp với ghế bọc da Nappa, vô-lăng bọc da và hệ thống đèn cảm biến thông minh.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn gói VIP của Calligraphy, với hệ thống giải trí cho hàng ghế sau, hệ thống lọc không khí, hệ thống giữ lạnh và giữ cốc, sạc điện thoại không dây…

Các tính năng được nâng cấp bao gồm: màn hình dẫn đường thông minh 10,25 inch, ứng dụng Blue Link (cung cấp những hỗ trợ khẩn cấp một cách tự động) và hệ thống thanh toán tự động Hi-pass.

Mẫu xe Palisade 2020 có cả tuỳ chọn động cơ: xăng 3.8L và diesel 2.2L.

Mẫu SUV hàng đầu này của Hyundai được bán với giá khởi điểm 35 triệu won (hơn 670 triệu đồng), và có thể lên đến 53 triệu won (hơn 1 tỷ đồng) tại Hàn Quốc, tuỳ trang bị đi kèm.

Dịch vụ In-Car Payment (CarPay) hỗ trợ thanh toán nhiên liệu và thanh toán phí đỗ xe có sẵn thông qua hệ thống định vị, sẽ được Hyundai áp dụng cho Palisade 2020 từ nửa cuối năm nay.

Theo thống kê, tính từ thời điểm ra mắt vào tháng 12/2018 đến tháng 3/2020, Hyundai Palisade đã đạt doanh số 68.291 chiếc. 

Gia Bảo