Thứ năm, 11/04/2019 - 07:30

Hà Giang sẽ tổ chức đua xe offroad biểu diễn trên cao nguyên đá

Dân trí

Với tên gọi “Tinh thần Đá”, một chương trình biểu diễn/thi đấu đua xe offroad dành cho cả ôtô và xe máy sẽ được tổ chức tại huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.

Hà Giang sẽ tổ chức đua xe offroad biểu diễn trên cao nguyên đá - 1

Chương trình đua xe được UBND tỉnh, Sở VHTT&DL tỉnh Hà Giang tổ chức, với mong muốn giữ gìn hình ảnh lợi thế của một vùng đất có nhiều điểm du lịch ấn tượng.

Đây là lần đầu tiên Hà Giang tổ chức một chương trình đua xe, nhất là với mục đích để thu hút khách du lịch trên toàn quốc, sau những chương trình thử nghiệm trước đây, như dù lượn, đua thuyền kayak, chạy việt dã…

Chương trình biểu diễn/đua xe offroad này sẽ diễn ra trong hai ngày 29 và 30/4 tại huyện Yên Minh, với các nội dung về kỹ năng lái xe địa hình cho cả ôtô và môtô trên địa hình có sẵn tại đây.

Ngoài ra, một số giải thưởng khác trong chương trình này cũng tổ chức dành riêng cho các dòng xe “Xã hội Chủ nghĩa” như Minsk, sidecar… hay dành cho các mẫu xe phong cách nhất…

Hà Giang sẽ tổ chức đua xe offroad biểu diễn trên cao nguyên đá - 2

Mặc dù là một giải đua kỹ năng lái xe địa hình, nhưng không giống các cuộc thi từng tổ chức trong nước, như Giải đua ôtô địa hình VOC , Đua xe địa hình đối kháng Knock out the King …, chương trình này khá “mở” khi chấp nhận mọi thành phần VĐV dự thi, từ chuyên nghiệp cho đến người mới chơi, trên cùng một địa hình, một cách thức.

Hiện tại ban tổ chức vẫn đang nhận đăng kí thi đấu (đến hết ngày 15/4) với đối tượng vận động viên khá linh động: Đảm bảo yêu cầu về sức khoẻ và không trong thời gian bị can án.

Ban tổ chức cho biết, vé bán dành cho chương trình đua xe này dự kiến sẽ là 50.000 đồng.

Việt Hưng

Bảng giá xe
Đáng quan tâm
Mới nhất