Fiat sắp ra xe bán tải?

(Dân trí) - Phân khúc xe bán tải đang "nóng" lên với hàng loạt tên tuổi mới chuẩn bị gia nhập, như Hyundai, Renault, Mercedes-Benz... và có thể là cả Fiat. Dự kiến xe bán tải của Fiat sẽ cạnh tranh cùng phân khúc với Ford Ranger, Nissan Navara, Toyota Hilux...

Mới đây, chuyên trang ô tô Carscoops đã đăng tải bức ảnh một chiếc xe bán tải do một độc giả gửi đến, cho biết đây là mẫu xe bán tải cỡ trung chuẩn bị ra mắt của Fiat.

Fiat sắp ra xe bán tải?

Khi có mặt trên thị trường, mẫu xe này sẽ cạnh tranh cùng phân khúc với Toyota Hilux, Ford Ranger, Nissan Navara và VW Amarok. Đây cũng là phân khúc mà Mercedes-Benz dự định tham gia.

Xe bán tải của Fiat từng bị bắt gặp hồi đầu năm nay khi đang chạy thử, nhưng được "nguỵ trang" kỹ bởi những tấm ốp nhựa, nên hầu như không để lộ gì về thiết kế.

Lần này thì khác, chiếc xe trong ảnh "nguỵ trang" khá sơ sài, cho thấy xe có thiết kế cabin đôi.

Có vẻ như đây là phiên bản sản xuất thực tế của chiếc FCC4 Concept mà Fiat từng giới thiệu tại Triển lãm ô tô Sao Paulo ở Brazil hồi năm ngoái. Đây là một chiếc xe bán tải 4 cửa lai crossover, mang phong cách hoàn toàn mới lạ, mang nặng tính thể nghiệm thiết kế.

Chiếc xe trong bức ảnh nói trên có hình thức truyền thống hơn, nhưng nếu "soi" kỹ sẽ thấy một số điểm tương đồng trong thiết kế, như cụm đèn hậu.

Một số hình ảnh xe FCC4 Concept của Fiat:

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh


Nhật Minh


Nhật Minh


Nhật Minh


Nhật Minh


Nhật Minh

Nhật Minh

Theo Carscoops

Nhật Minh
 
Nhật Minh