Thứ sáu, 26/06/2015 - 08:45

Điện thoại Bentley-Vertu đắt ngang ô tô

Dân trí

Bentley đang chuẩn bị cho ra mắt mẫu điện thoại thứ hai do hãng hợp tác phát triển cùng Vertu, với giá bán dự kiến khoảng 22.900 USD, tương đương giá một chiếc ô tô bình dân.

Điện thoại Bentley Vertu đắt ngang ô tô bình dân

Mẫu điện thoại Bentley-Vertu này sẽ ra mắt tại sự kiện Goodwood Festival of Speed trước khi chính thức có mặt trên thị trường vào ngày 18/9.

Mẫu điện thoại chế tác thủ công này được phát triển từ dòng Signature của Vertu. Dù không có gì ấn tượng về mặt công nghệ vì dùng phần mềm Nokia Series 40 đã khá lạc hậu, và dùng bàn phím chứ không phải màn hình cảm ứng như mẫu thứ nhất và theo trào lưu hiện nay, nhưng điện thoại Vertu Signature for Bentley sẽ gây ấn tượng bằng phong cách thiết kế khác biệt và vật liệu chế tạo đắt tiền, cùng một giá bán "gây sốc": 14.500 bảng Anh, tức là khoảng 22.900 USD.

Điện thoại Signature for Bentley có thân bằng thép không gỉ, với thiết kế mô phỏng các nút điều khiển trên xe Bentley; viền loa bằng vật liệu sợi carbon, ốp lưng bằng da bê Beluga Black.

Mỗi chiếc điện thoại đều được gắn logo "chữ B có cánh" của Bentley bằng kim loại ở mép dưới mặt trước, còn vỏ trượt được bọc da bê khâu tay. Có 8 màu da và chỉ khâu khác nhau cho khách hàng lựa chọn, cùng 6 loại đá quý đính trên điện thoại.

Nhật Minh


Nhật Minh


Nhật Minh

Nhật Minh

Theo Carscoops

Nhật Minh
 
Nhật Minh