Chiêm ngưỡng nội thất Lamborghini Estoque

(Dân trí) - Sau khi mãn nhãn với hình ảnh mẫu sedan Lamborghini Estoque Concept tại Triển lãm ô tô Paris 2008, giờ đây các fan của “bò mộng nước Ý” lại được chiêm ngưỡng nội thất xe, dù mới là bản chưa hoàn thiện.

Những hình ảnh mới cho thấy cabin của Lamborghini Estoque kết hợp nét độc đáo khác lạ với tính thực tế. Các nút và cần điều khiển tích hợp trên vô-lăng được bố trí hợp lý, ghi chỉ dẫn đầy đủ chứ không chỉ tập trung vào tính thẩm mỹ, trình diễn.

 

Hình ảnh nội thất cho thấy có vẻ như đây đã là phiên bản khá gần với bản sản xuất thực tế của Estoque, dù Lamborghini khẳng định rằng hãng vẫn chưa quyết định có bổ sung mẫu này vào danh mục sản phẩm không. Nếu có, đây sẽ là dòng xe thứ 3 của hãng xe thể thao Ý, bên cạnh Gallardo và Murcielago, và sẽ cạnh tranh với hai mẫu sedan mới cũng đang trong quá trình hoàn thiện của Aston Martin và Porsche.

 

Tuy nhiên, nếu được Lamborghini quyết định đưa vào sản xuất, ít nhất 4 năm nữa Estoque mới có mặt trên thị trường, tức là khoảng cuối năm 2012, với giá bán dự kiến ở mức 200.000 USD, theo chuyên trang Automotive News.

 

Quyết định cuối cùng của Lamborghini tuỳ thuộc vào khả năng thu lợi của mẫu xe. “Nếu đó là một giấc mơ khả thi nhưng là một thảm hoạ kinh tế thì chúng tôi không thể đưa vào sản xuất,” ông Stephan Winkelmann, CEO của Lamborghini nói.

Một số hình ảnh của Estoque tại Triển lãm ô tô Paris 2008:

 

Chiêm ngưỡng nội thất Lamborghini Estoque - 1
 
Chiêm ngưỡng nội thất Lamborghini Estoque - 2
 
Chiêm ngưỡng nội thất Lamborghini Estoque - 3
 
Chiêm ngưỡng nội thất Lamborghini Estoque - 4
 

Và hình ảnh đầu tiên về nội thất xe:

 

Chiêm ngưỡng nội thất Lamborghini Estoque - 5
 
Chiêm ngưỡng nội thất Lamborghini Estoque - 6
 
Chiêm ngưỡng nội thất Lamborghini Estoque - 7
 

Nhật Minh

Theo MotorAuthority