Chạy ngược chiều, người đi xe máy còn thách thức ô tô đi đúng luật

(Dân trí) - Đi vào làn đường ngược chiều, nhưng người đàn ông đi xe máy còn thể hiện thái độ thách thức đối với tài xế ô đô đang đi đúng làn.

Sự việc xảy ra trên một tuyến đường thuộc huyện Dương Minh Châu (tỉnh Tây Ninh) và được camera hành trình gắn trên xe ô tô ghi lại. Theo đó, ô tô đang di chuyển đã phải giảm tốc độ và dừng lại để tránh một người đàn ông điều khiển xe máy đi hẳn vào làn đường ngược chiều.

Đi sai luật, nhưng thay vì phải xin lỗi tài xế ô tô và tránh đường để chiếc xe tiếp tục di chuyển, người đàn ông đi xe máy còn thể hiện thái độ thách thức, ra dấu tay buộc tài xế phải lùi xe lại để nhường đường.

Khi không được nhường đường, người đàn ông này thậm chí còn dựng chân chống xe máy và đứng hẳn giữa đường như muốn “ăn vạ”, buộc tài xế ô tô phải chuyển sang làn đường khác để tiếp tục di chuyển.

Chạy làn ngược chiều, người đi xe máy còn thách thức ô tô đi đúng luật

Đoạn clip về hành động ngang ngược của người đàn ông đi xe máy đã “gây sốt” sau khi được đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ, không chỉ vì kiểu đi xe ngược chiều hết sức nguy hiểm, mà còn vì hành động thách thức và xem thường pháp luật.

T.Thủy
Nguồn video: OTS

Tin liên quan
Đang được quan tâm