Aston Martin sẽ sớm ra mắt SUV Lagonda?

(Dân trí)- Những tia hy vọng từ sự hợp tác với thương hiệu xe sang từ Đức – Mercedes-Benz sẽ giúp Aston Martin hồi sinh một số mẫu xe của mình, trong đó có mẫu SUV Lagonda.

Những đảm bảo về mặt công nghệ từ đối tác sẽ cho phép thương hiệu xe hơi thể thao hạng sang Aston Martin cân nhắc về các mẫu xe tương lai của mình và đa dạng hóa dòng sản phẩm và thúc đẩy doanh số.

Dự án SUV Lagonda không phải là mới, mẫu Lagonda concept được phát triển dựa trên mẫu Mercedes-Benz GL gây nhiều tranh cãi mà Aston Martin trình làng tại Geneva Motor Show 2009. Tuy nhiên, mẫu concept này không hẳn dùng cho một chiếc SUV, nó hoàn toàn có thế đáp ứng cho một mẫu limousine.

 Chính vì vậy, khi mà các đối thủ cạnh tranh cùng trong phân khúc hạng sang như Bentley, Maserati và thậm chí cả Rolls-Royce đang cân nhắc sản xuất một mẫu xe SUV thì hiển nhiên Aston Martin không thể bỏ qua phân khúc này, nhất là với những cam kết hỗ trợ kỹ thuật từ Mercedes-Benz.

Ngoài ra, một thông tin đáng lưu tâm để mẫu SUV Lagonda sẽ sớm thành hiện thực; nếu Aston Martin thuyết phục được Mercedes-Ben cung cấp khung gầm từ mẫu GL-Class SUV thì mẫu Lagonda SUV sẽ có chi phí sản xuất rẻ hơn và có thể sớm có mặt trên thị trường, mặc dù đại diện bộ phận cơ khí của hãng tuyên bố kết cấu của những chiếc Aston Martin hoàn toàn đảm bảo chất lượng và sự linh hoạt cho những mẫu thiết kế SUV.

Một số hình ảnh về một mẫu Lagonda concept hứa hẹn sẽ là chiếc SUV Lagonda trong tương lai gần

 

Như Phúc


Như Phúc


Như Phúc


Như Phúc


Như Phúc


Như Phúc


Như Phúc


Như Phúc


Như Phúc


Như Phúc
Theo Motorauthority
Bảng giá xe Chevrolet tại Việt Nam