Acura công bố giá xe ZDX

(Dân trí) - “Tân binh” ZDX crossover của Acura sẽ chính thức có mặt trên thị trường Mỹ từ ngày 15/12 tới, với giá bán lẻ đề xuất (MSRP) là 45.495 USD, tương đương hơn 800 triệu đồng.

 
Acura công bố giá xe ZDX - 1
 
Mẫu Acura ZDX phiên bản 2010 có 3 phiên bản: ZDX tiêu chuẩn, ZDX với Gói công nghệ (Technology Package), và ZDX với Gói trang bị cao cấp (Advance Package).

 

Là xe thuộc thương hiệu xe sang Acura của tập đoàn Honda, nên ngay từ phiên bản ZDX tiêu chuẩn đã có nhiều trang bị chuẩn cao cấp, như nóc xe bằng kính panorama mà Acura khẳng định là “nóc panorama dài nhất thế giới”, da khâu tay, hệ dẫn động 4 bánh tính năng vận hành cao (SH-AWD) và động cơ VTEC V6 dung tích 3.7L công suất 300 mã lực. Acura ZDX có mức tiêu thụ nhiên liệu 10,2 lít/100km đường trường và 14,7 lít/100 km đường phố.
 
Acura công bố giá xe ZDX - 2

 

Với thêm 4.500 USD, Gói công nghệ bổ sung dàn âm thanh cao cấp Acura/ELS công suất 415W đi kèm ổ cứng dung lượng 15GB, hệ thống kiểm soát nhiệt độ tự động 2 vùng, nút bấm khởi động xe với hệ thống khóa cửa không chìa, hệ thống dẫn đường có khả năng nhận diện giọng nói của Acura, hệ thống báo nhiệt độ ngoài trời, màn hình VGA và camera hỗ trợ quan sát sau. Như vậy, giá phiên bản ZDX với Gói công nghệ là 49.995 USD tại thị trường Mỹ.

 

Gói trang bị cao cấp (Advance Package) tiến thêm một bước với hệ thống cảnh báo điểm mù (BSI), hệ thống kiểm soát hành trình chủ động (ACC), hệ thống phanh tự động trước va chạm (CMBS), hệ thống treo chủ động, ghế trước có sưởi và thông gió bọc da cao cấp Perforated Milano, và vô-lăng thể thao. Tất cả các trang bị thêm này có giá 6.050 USD, tương ứng mức giá 56.045 USD cho phiên bản ZDX với Gói trang bị cao cấp.
 
Acura công bố giá xe ZDX - 3


Acura công bố giá xe ZDX - 4


Acura công bố giá xe ZDX - 5


Acura công bố giá xe ZDX - 6


Acura công bố giá xe ZDX - 7


Acura công bố giá xe ZDX - 8


Acura công bố giá xe ZDX - 9


Acura công bố giá xe ZDX - 10


Acura công bố giá xe ZDX - 11


Acura công bố giá xe ZDX - 12


Acura công bố giá xe ZDX - 13


Acura công bố giá xe ZDX - 14


Acura công bố giá xe ZDX - 15


Acura công bố giá xe ZDX - 16

 

Nhật Minh

Theo Autoblog

Đang được quan tâm