"Trung thu cho em" mang tình yêu thương đến với thiếu nhi

(Dân trí) - Chương trình "Trung thu cho em" năm 2021 trao tặng các phần quà là những gói bánh kẹo cùng nhu yếu phẩm cho các em nhỏ và gia đình trẻ em hoàn cảnh khó khăn.

Trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương đang phải thực hiện giãn cách xã hội nhằm ngăn chặn dịch bệnh lây lan; nhiều em nhỏ và các gia đình hộ nghèo, gia đình yếu thế trong cộng đồng đang gặp phải rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Đặc biệt, khi ngày Tết Trung thu đang tới gần, đời sống vật chất, tinh thần của trẻ em càng cần được quan tâm hơn.

Trung thu cho em mang tình yêu thương đến với thiếu nhi - 1

Các em nhỏ tại TPHCM nhận quà Trung thu.

Do vậy, Câu lạc bộ Tình nguyện viên Thủ đô, Đoàn Thanh niên Cơ quan Trung ương Đoàn, nhóm Ước mơ cho em phối hợp tổ chức chương trình "Trung thu cho em 2021" với thông điệp "Sẻ chia yêu thương - đẩy lùi Covid".

Chương trình "Trung thu cho em" năm 2021 trao tặng các phần quà gồm có bánh kẹo, cùng nhu yếu phẩm cho các em nhỏ và gia đình các em có hoàn cảnh khó khăn, để mang đến cho các em một mùa Trung thu thật sự ấm áp, ý nghĩa, tiếp sức cho nghị lực của các em và gia đình.

Sau gần 1 tháng phát động chương trình từ ngày 20/8/2021 tới ngày 14/9/2021, các phần quà đã được ban tổ chức trao tới tay các em nhỏ ở các tỉnh, thành phố.

Trung thu cho em mang tình yêu thương đến với thiếu nhi - 2

Thiếu nhi Hà nội và gia đình cũng nhận được quà Trung thu.

Trung thu cho em mang tình yêu thương đến với thiếu nhi - 3

Những món quà là chiếc bánh Trung thu cùng với nhu yếu phẩm.

Tại TP Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương, từ ngày 16-17/9/2021, hơn 2.500 phần quà đã được các tình nguyện viên trao tận tay cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, thiếu nhi tại các khu cách ly.

Từ ngày 17-19/9/2021, ban tổ chức cũng đã trao tặng 300 suất quà là nhu yếu phẩm cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng 5.000 phần quà cho các em thiếu nhi và bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội. Tổng giá trị quà tặng của chương trình là 1,31 tỷ đồng.

Tin liên quan
Đang được quan tâm