Cô giáo bỗng nổi tiếng khi hóa thân thành “chị Hằng” dịp Trung thu

(Dân trí) - Phạm Hương Trà bất ngờ nhận được sự quan tâm, chú ý từ phía cư dân mạng bởi nụ cười xinh tự nhiên, gương mặt khả ái. Hương Trà hiện đang là giáo viên Tiểu học ở Yên Thế, Bắc Giang.

Liên hệ với Phạm Hương Trà (sinh năm 1999, Bắc Giang), cô giáo tiểu học cho biết: “Mình rất bất ngờ vì nhận được sự quan tâm của mọi người.

Hình ảnh vào vai chị Hằng của mình do một người đồng nghiệp chụp lại, trong buổi ngoại khóa tổ chức Trung thu cho các bạn học sinh.

Lần đầu tiên mình đóng vai chị Hằng, lại đứng trước nhiều người như vậy nên mình khá run. Cũng may là cuối cùng mọi thứ cũng thành công. Bản thân mình không nghĩ sẽ được mọi người chú ý như vậy”.

Cô giáo bỗng nổi tiếng khi hóa thân thành “chị Hằng” dịp Trung thu - 1
Hình ảnh gây “bão” mạng của Hương Trà. (Ảnh: NVCC)

Ban đầu cô giáo 9X muốn học ngành Diễn viên của Đại học Sân khấu Điện ảnh, tuy nhiên sau đó theo định hướng từ gia đình, cô Hương Trà đã quyết định học Sư phạm.

Cuộc sống của cô giáo trẻ không có nhiều sự thay đổi khi bất ngờ trở nên nổi tiếng như vậy. Hương Trà vốn là cô gái khá lạc quan, yêu đời, luôn nhìn nhận mọi thứ một cách nhẹ nhàng nhất.

Cô giáo bỗng nổi tiếng khi hóa thân thành “chị Hằng” dịp Trung thu - 2
Cô giáo Hương Trà và khoảnh khắc đáng nhớ cùng các bạn học sinh. (Ảnh: NVCC)
Cô giáo bỗng nổi tiếng khi hóa thân thành “chị Hằng” dịp Trung thu - 3
Đa số bình luận để lại đều ngợi khen nhan sắc xinh xắn của Hương Trà.
Cô giáo bỗng nổi tiếng khi hóa thân thành “chị Hằng” dịp Trung thu - 4
Cuộc sống của Hương Trà không có nhiều sự thay đổi khi bất ngờ nổi tiếng.
Cô giáo bỗng nổi tiếng khi hóa thân thành “chị Hằng” dịp Trung thu - 5
Nét mong manh nhìn là muốn che chở.

Hương Trà luôn biết cách để làm cho cuộc sống của mình trở nên thú vị hơn. Ngoài thời gian dạy học, Trà thích đi du lịch, khám phá những điều mới lạ để mở rộng vốn hiểu biết.

Hương Trà cũng chia sẻ rằng, bản thân Trà đã nuôi ước mơ trở thành cô giáo ngay từ khi ý thức được định hướng nghề nghiệp. Hơn thế nữa, mẹ của Trà cũng là một cô giáo nên muốn con gái nối nghề. Với Hương Trà, trở thành một người giáo viên chính là điều hãnh diện nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Cô giáo bỗng nổi tiếng khi hóa thân thành “chị Hằng” dịp Trung thu - 6
Trà sở hữu góc nghiêng ấn tượng với sống mũi cao.
Cô giáo bỗng nổi tiếng khi hóa thân thành “chị Hằng” dịp Trung thu - 7
Trà có dự định lấn sân nghệ thuật trong tương lai.

“Kỷ niệm khiến mình nhớ nhất chính là khi hỏi một bạn học sinh đã làm bài chưa thì vô tình bạn ấy khóc rất to. Mình phải dùng cả giờ ra chơi để dỗ dành.

Từ khi ấy, mình hiểu rằng, giáo viên không chỉ là người truyền đạt cho học sinh kiến thức mà còn là người mẹ, người chị, người bạn đồng hành cùng các em trưởng thành hơn”, Hương Trà tâm sự thêm.

Cũng trong quan điểm của Hương Trà, để có thể trở thành một người giáo viên tốt thì cần có các tố chất: yêu nghề mến trẻ, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt công tác, nhiệm vụ của mình. Đồng thời cũng luôn tự rèn luyện và bồi dưỡng nhân cách.

Cô giáo bỗng nổi tiếng khi hóa thân thành “chị Hằng” dịp Trung thu - 8
Hình ảnh “gieo thương nhớ” cho người đối diện.
Cô giáo bỗng nổi tiếng khi hóa thân thành “chị Hằng” dịp Trung thu - 9
Hiện tại Trà cảm thấy khá hài lòng với cuộc sống của mình.

Quan điểm sống của Hương Trà chính là “không bao giờ bỏ cuộc”. Theo đó, dù có chuyện gì xảy đến thì bản thân cô cũng can đảm đối diện trực tiếp, chọn hướng giải quyết thích hợp nhất.

Hương Trà hiện vẫn vui vẻ tận hưởng cuộc sống của một cô gái độc thân xinh đẹp. Trong tình yêu, Hương Trà cần nhất sự chân thành, tôn trọng cô và gia đình. Cho đến lúc tìm được một người thích hợp, Trà cho rằng, cứ vui vẻ mà sống, tình yêu rồi sẽ đến.

Cô giáo bỗng nổi tiếng khi hóa thân thành “chị Hằng” dịp Trung thu - 10
Nghề sư phạm cho Hương Trà hiểu được nhiều điều quý giá. (Ảnh: NVCC)
Cô giáo bỗng nổi tiếng khi hóa thân thành “chị Hằng” dịp Trung thu - 11
Trà luôn cố gắng để trở thành một cô giáo giỏi, mang đến cho học sinh những bài học ý nghĩa. (Ảnh: NVCC)

Hương Trà cũng có dự định sẽ lấn sân sang lĩnh vực nghệ thuật như trở thành một người mẫu ảnh. Nhưng đó cũng chỉ là dự định tương lai mà thôi. Hiện tại, Trà mong muốn có thể hoàn thành tốt công việc của một giáo viên tiểu học.

Đang được quan tâm