Bình Định:

Trao tặng "ngôi nhà hạnh phúc" cho đoàn viên có hoàn cảnh nghèo

(Dân trí) - Ngày 9/10, Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Định tổ chức lễ trao "ngôi nhà hạnh phúc" cho anh Đinh Vơ, Bí thư Chi đoàn làng 5, Đoàn xã Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thạnh.

trao ngoi nha hanh phuc cho doan vien ngheo- binh dinh- doan cong- 1.jpeg

Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bình Định Nguyễn Thành Trung (phải) trao bảng tượng trưng "ngôi nhà hạnh phúc" cho anh Đinh Vơ.

Bí thư Huyện đoàn Vĩnh Thạnh Đinh Thị Thươn cho biết, hoàn cảnh anh Vơ thuộc gia đình hộ nghèo khó khăn, cha mẹ là người có công với cách mạng, bản thân anh Vơ là một tấm gương tiêu biểu rất tích cực tham gia các hoạt động, đặc biệt trong thời gian qua, anh Vơ là một trong những người đi đầu trong công phòng chống dịch Covid-19, trực chốt kiểm soát…

Dịp này, Tỉnh đoàn Bình Định cũng tổ chức trao tặng 150 túi thuốc an sinh đến với gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Vĩnh Thuận.

Trước đó, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Định phối hợp với đơn vị tài trợ trao 1.000 suất quà an sinh (tổng trị giá hơn 200 triệu đồng), 1.000 khẩu trang y tế, 1.000 mũ chống giọt bắn và 300 khẩu trang N95 đã và đang được trao tặng các thanh niên công nhân, người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Trao tặng ngôi nhà hạnh phúc cho đoàn viên có hoàn cảnh nghèo - 2

Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bình Định Nguyễn Thành Trung trao túi an sinh cho người nghèo xã Vĩnh Thuận, huyện miền núi Vĩnh Thạnh (Ảnh: Tỉnh đoàn Bình Định).

Bí thư Tỉnh đoàn Bình Định Hà Duy Trung cho biết, trong thời gian tới, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh sẽ tiếp tục vận động nguồn lực và kết nối, triển khai trao tặng để có thêm nhiều thanh niên, người dân có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ từ chương trình "Triệu túi an sinh" ý nghĩa này.

Tin liên quan