Trăm món ăn đặc sản Hà Nội vào ca khúc nhạc chế thú vị

(Dân trí) - Bún chả Hàng Than, chân gà nướng Thụy Khuê, vịt quay Hòe Nhai, cơm sườn Đào Duy Từ, kem Hồ Tây… những món ăn nhắc tới đã thấy thèm được điểm danh trong ca khúc chế của chàng trai trẻ.


Trên nền nhạc ca khúc “Và tôi cũng yêu em”, anh chàng Nhật Anh chế một ca khúc kể hàng loạt những món đặc sản của Hà Nội. Clip thú vị này đang được cư dân mạng truyền tay nhau.

Rất nhiều món ăn đặc sản đường phố của Hà Nội xuất hiện trong ca khúc chế này, điển hình như: bún chả Hàng Than, chân gà nướng Thụy Khuê, vịt quay Hòe Nhai, cơm sườn Đào Duy Từ, kem Hồ Tây…

Những món ăn ngon, nổi tiếng của Thủ đô được giới thiệu kèm theo hình ảnh khiến cho người xem “xót ruột vì thèm”. Hết món này đến món khác được nêu tên cho thấy tâm hồn ăn uống và hiểu biết sâu sắc của anh chàng chế nhạc về ẩm thực Hà thành.

Những món đặc sản Hà Nội được điểm danh trong clip nhạc chế khiến người xem phát thèm


Những món đặc sản Hà Nội được điểm danh trong clip nhạc chế khiến người xem phát thèm

Những món đặc sản Hà Nội được điểm danh trong clip nhạc chế khiến người xem "phát thèm"

Nhờ bài hát của chàng trai trẻ, nhiều dân mạng biết được địa chỉ những quán ăn ngon ở Hà Nội. Chính vì vậy, bài hát này đã nhận được rất nhiều lượt Like và cảm ơn từ cộng đồng mạng.

Điều bất ngờ cho những ai xem clip là: sau khi điểm danh các thương hiệu món ăn đường phố nổi tiếng “Hàng trăm món ăn ngon, liệt kê mãi không xong…” thì anh chàng lại khẳng định tất cả đều “thua xa mẹ làm”.

M.C