Nhóm thanh niên chém 2 cha con chủ tiệm chân gà nướng với giá 10 triệu đồngNhận 10 triệu đồng, Luyện cùng đồng bọn kéo đến quán chân gà nướng của cha con ông N. đập phá, đâm chém gây thương tích cho các nạn nhân.
Chân gà nướng: "Đặc sản"... kinh ngườiCứ nhìn những cặp chân gà nướng vàng rộm thơm ngon thì chẳng mấy thực khách lại nỡ từ chối món ăn khoái khẩu này. Nhưng đã có ai tự hỏi chân gà nhập từ đâu có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không?
H5N1 gõ cửa, chân gà nướng vẫn “sốt”Không biết chân gà bán ở thời điểm này có độ an toàn đến đâu nhưng tối tối, “phố nướng” Trịnh Hoài Đức, Lý Văn Phúc vẫn hoạt động tưng bừng. Trong khi nhiều người đi qua lấy tay… che mũi và phóng xe thật nhanh, thì vẫn có những thực khách điềm nhiên ngồi ăn, cười với ánh mắt đầy chế nhạo.
Đắt hàng nhờ… “chân gà bẩn”Trong khi hàng trăm quán chân gà nướng tại Hà Nội đang liêu xiêu vì ảnh hưởng từ vụ bắt hàng chục tấn chân gà bẩn “tạm nhập tái xuất” thì quán chân gà nướng Mỹ Miều, ki-ốt 21-22 B10 Kim Liên, Phạm Ngọc Thạch (Đống Đa, Hà Nội) lại liên tục “cháy hàng” vì đắt khách.
Chết khiếp đống chân gà thối đóng container xuất khẩuHàng trăm tấn chân gà thối đổ đống dưới đất để chờ thu gom xuất khẩu khiến nhiều tín đồ của món chân gà nướng rùng mình vì lo ngại vấn đề an toàn thực phẩm.
Chết khiếp đống chân gà thối đóng container xuất khẩuHàng trăm tấn chân gà thối đổ đống dưới đất để chờ thu gom xuất khẩu khiến nhiều tín đồ của món chân gà nướng rùng mình vì lo ngại vấn đề an toàn thực phẩm.
Ẩn họa đáng sợ món chân gà thơm lừng vỉa hè ngày đông vềNếu biết được những chiếc chân gà nướng thơm lừng được làm từ chân gà thối tẩm hóa chất, hay những cốc trà tranh mát lạnh được pha từ hương liệu Trung Quốc và đường ngô thì thực khách sẽ không khỏi rùng mình, sợ hãi.
Trăm món ăn đặc sản Hà Nội vào ca khúc nhạc chế thú vịBún chả Hàng Than, chân gà nướng Thụy Khuê, vịt quay Hòe Nhai, cơm sườn Đào Duy Từ, kem Hồ Tây… những món ăn nhắc tới đã thấy thèm được điểm danh trong ca khúc chế của chàng trai trẻ.
Tiết lộ sốc về “đặc sản chết người” ở quán nhậu“Những thứ như chân, đầu, cổ, cánh gà, phủ tạng gia súc ở những nước tiên tiến không ăn, dùng làm phân bón hữu cơ hoặc đem tiêu huỷ. Vậy mà khi nhập lậu về Việt Nam, được coi là thực phẩm với cái tên rất kêu: chân gà nướng, nầm bò, nầm dê nướng…”.