Sự thật bất ngờ sau loạt khoảnh khắc quyến rũ của cô gái 20 tuổi

(Dân trí) - Kendall Kiper - một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội đã tiết lộ cách cô giả mạo những bức ảnh chụp "bãi biển" nhiệt đới ở sân sau của mình.

Sự thật bất ngờ sau loạt khoảnh khắc quyến rũ của cô gái 20 tuổi - 1
Kendall được khen ngợi vì sự trung thực khi chia sẻ bí mật về những buổi chụp hình của mình.

Kendall Kiper (20 tuổi đến từ Atlanta, Georgia) làm nghề sáng tạo nội dung, thường được thuê để quảng cáo thương hiệu trên trang Instagram.

Đối với một quảng cáo gần đây, cô gái này muốn thực hiện một buổi chụp theo chủ đề bãi biển; tuy nhiên, ở nơi Kendall sống lại không có bãi biển. Do đó, cô quyết định tự tạo ra một thiên đường cát ở sân sau nhà mình.

Kendall mua 6 bao cát với giá 45 USD (hơn 1 triệu đồng) để tạo nền cho bãi biển. Cảnh quay hoàn thành cho thấy Kendall đang tạo dáng vui vẻ trên cát, như thể cô đã đáp một chuyến máy bay đến nơi có bãi biển thật. Trên thực tế, cô chỉ ra cách cửa nhà vài mét và nằm trên một chiếc khăn tắm.

Sự thật bất ngờ sau loạt khoảnh khắc quyến rũ của cô gái 20 tuổi - 2

Hình ảnh khiến ai cũng nghĩ rằng Kendall Kiper đang tắm nắng ở một bãi biển nhiệt đới...

Sự thật bất ngờ sau loạt khoảnh khắc quyến rũ của cô gái 20 tuổi - 3

... nhưng thực chất cô chỉ cần vài bao cát đổ ra nền đất ở sân sau nhà.

Sự thật bất ngờ sau loạt khoảnh khắc quyến rũ của cô gái 20 tuổi - 4

Hình ảnh trông như cô đang ngâm mình dưới bể bơi...

Sự thật bất ngờ sau loạt khoảnh khắc quyến rũ của cô gái 20 tuổi - 5

... thực ra lại chỉ nhờ một chiếc bể bơi bằng phao đơn giản như thế này.

Các video của Kendall khiến người xem không khỏi choáng váng xen lẫn ngạc nhiên và để lại bình luận: "Sự cống hiến cho nội dung", "Instagram không phải là một công việc ổn, người tạo nội dung không sáng tạo", "Tôi nghi ngờ bị lừa dối vì nội dung đang xem"…

Kendall giải thích: "Truyền cảm hứng cho người khác là tất cả những gì tôi từng muốn làm, cảm giác như một giấc mơ trở thành hiện thực khi điều này xảy ra, đặc biệt là sau khi tôi cảm thấy muốn từ bỏ rất nhiều trong năm qua.

Tôi cũng đã nhận được rất nhiều bình luận ghét bỏ, chủ yếu mọi người nói rằng đó là điều đáng buồn, hoặc tôi đang tạo ra một thực tế sai lầm. Tôi không đồng ý với cả hai ý kiến này.

Tôi nhớ khi mình 13 tuổi và mới dùng mạng xã hội, tôi lẽ ra đã gạt bỏ được tâm lý căm ghét bản thân nếu như có ai đó chỉ cho tôi thấy rằng không phải mọi thứ đều hào nhoáng như vẻ ngoài của nó. Bây giờ tôi đang ở vị trí mà các cô gái trẻ nhìn vào và ngưỡng mộ, tôi muốn giúp họ nhận ra điều đó".

Để chụp ảnh, Kendall phải nhờ đến sự trợ giúp của mẹ và dùng chân máy nhưng cô cũng nhận phải nhiều phản ứng trái chiều từ người qua đường và cư dân mạng.

Sự thật bất ngờ sau loạt khoảnh khắc quyến rũ của cô gái 20 tuổi - 6
Kendall cho biết mẹ là người giúp cô lên ý tưởng và thực hiện những bộ ảnh.

Cô nói thêm: "Một số người nhìn chằm chằm, những người khác bấm còi, một số la hét và số khác thậm chí không thèm liếc nhìn. Khi mọi người phản ứng thô lỗ, tôi chỉ nhớ mình may mắn như thế nào khi làm điều này. Tôi sẽ không để những người mà tôi thậm chí không biết ngăn cản tôi làm những gì mình yêu thích, vì niềm vui hay công việc kinh doanh".

Ảnh: Daily Mail/Instagram nhân vật

Theo www.dailymail.co.uk