Nữ sinh ĐH Kinh tế quốc dân đẹp dung dị nhưng vẫn cuốn hút

Tuệ Nhi

(Dân trí) - Phùng Hà Thương (sinh năm 2001, Nghệ An) hiện là sinh viên năm 2, trường ĐH Kinh tế quốc dân. Hà Thương là cái tên khá mới gia nhập hội nữ sinh trường học sở hữu nhan sắc dung dị, đầy cuốn hút.

Nữ sinh ĐH Kinh tế quốc dân đẹp dung dị nhưng vẫn cuốn hút - 1
Hà Thương sở hữu nhan sắc ngọt ngào, ưa nhìn với phong cách thời trang đa dạng, phong phú và có sự biến tấu thông minh, phù hợp.

Đối với cô gái này, việc nhận được sự quan tâm của nhiều người không được xem là "mối phiền". Thương thích thú khi có thêm bạn bè cũng như các bài đăng nhận về vô số lời ngợi khen. Cô hòa đồng, vui tính và biết cách lắng nghe nên luôn được mọi người xung quanh yêu mến.

Hà Thương kể rằng: "Em vẫn cố gắng để hoàn thành tốt chương trình học ở trường, có thái độ nghiêm túc với việc học. Vì nhiệm vụ chính của em lúc này là học tập mà.

Trong tương lai, em muốn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, ngay từ nhỏ em đã khá hứng thú với những hoạt động nghệ thuật nên nếu có cơ hội thì em vẫn muốn tiếp tục những công việc liên quan".

Nữ sinh ĐH Kinh tế quốc dân đẹp dung dị nhưng vẫn cuốn hút - 2
Cô gái Nghệ An xinh xắn, hòa đồng và luôn biết cách để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.
Nữ sinh ĐH Kinh tế quốc dân đẹp dung dị nhưng vẫn cuốn hút - 3
Thương cũng là cô gái khá giản dị.

Mục tiêu trong quãng thời gian tới của cô gái xứ Nghệ là: "Trở thành một người tự chủ về mọi mặt trong cuộc sống, để mình được sống là chính mình, không bị ràng buộc bởi bất cứ điều gì". Hà Thương cũng cực kỳ coi trọng việc trau dồi cho mình các kỹ năng cơ bản để phát triển bản thân, học hỏi kinh nghiệm cho công việc sau này.

Quan điểm sống của Hà Thương là luôn tin tưởng vào bản thân mình dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Với nữ sinh này, những thời điểm gặp khó khăn trong cuộc sống, niềm tin vào bản thân chính là động lực và nguồn năng lượng tích cực để vượt qua thử thách.

Nữ sinh ĐH Kinh tế quốc dân đẹp dung dị nhưng vẫn cuốn hút - 4

Hà Thương dành hầu hết thời gian cho việc học.

Nữ sinh ĐH Kinh tế quốc dân đẹp dung dị nhưng vẫn cuốn hút - 5
Ngoài ra, Thương cũng đi chụp hình, quay video Tik Tok.
Nữ sinh ĐH Kinh tế quốc dân đẹp dung dị nhưng vẫn cuốn hút - 6
Cân bằng thời gian giữa việc học và việc làm giúp bản thân Thương cảm thấy thoải mái hơn.

Cũng theo chia sẻ của Hà Thương, trong tình yêu, cô không hề đặt ra bất cứ hình mẫu lý tưởng nào khi yêu. Bởi "khi đã gặp được đúng người thì mọi tiêu chuẩn đều trở nên vô nghĩa". Với Thương, tình yêu cần sự rung động chân thành, quan tâm thật lòng và thấu hiểu sâu sắc.

Nữ sinh ĐH Kinh tế quốc dân đẹp dung dị nhưng vẫn cuốn hút - 7
Trong công việc, Thương không muốn mình gắn liền với một hình tượng.
Nữ sinh ĐH Kinh tế quốc dân đẹp dung dị nhưng vẫn cuốn hút - 8
Cô luôn cố gắng thử sức ở nhiều lĩnh vực, vai trò khác nhau.

Nữ sinh 2K cũng bày tỏ quan điểm về những điều cần thiết với người trẻ trong thời đại mới: "Cần hội tụ nhiều yếu tố để người trẻ thành công nhưng với em, yếu tố quan trọng nhất là sự chủ động. Chủ động trong công việc, trong cuộc sống, chủ động học hỏi những cái mới sẽ giúp mình nâng cao giá trị bản thân và không bao giờ bị bỏ lại phía sau".

"Với mình, không cần xinh đẹp hay thông minh xuất sắc. Người ta thường nói nhan sắc đóng vai trò quyết định 80% sự thành công của người phụ nữ tuy nhiên nếu bắt buộc phải lựa chọn, mình nghĩ mình sẽ chọn thông minh vì nhan sắc cũng chỉ là thứ tồn tại trong thời gian ngắn. Còn trí thông minh đã là của mình thì chắc chắn không ai có quyền tước đoạt đi", Hà Thương chia sẻ.

Nữ sinh ĐH Kinh tế quốc dân đẹp dung dị nhưng vẫn cuốn hút - 9
Gia đình, sức khỏe, sự nghiệp và những mối quan hệ là 4 điều quan trọng nhất với Hà Thương.
Nữ sinh ĐH Kinh tế quốc dân đẹp dung dị nhưng vẫn cuốn hút - 10
Nữ sinh ĐH Kinh tế quốc dân đẹp dung dị nhưng vẫn cuốn hút - 11
Nữ sinh ĐH Kinh tế quốc dân đẹp dung dị nhưng vẫn cuốn hút - 12