Thứ năm, 10/12/2020 - 10:40

"Nàng thơ" ĐH Kinh tế quốc dân sở hữu má lúm cực duyên

Dân trí

Quỳnh Mai hiện đang là sinh viên lớp POHE - Truyền thông Marketing (trường ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội). Nữ sinh được nhiều bạn trẻ yêu mến vì vẻ đẹp thanh tú, cuốn hút và thành tích đáng nể.

Những thành tích của Nguyễn Công Quỳnh Mai

12 năm học đạt danh hiệu Học sinh giỏi toàn diện.

Giải Nhì môn Ngữ Văn lớp 12 kỳ thi HSG cấp Thành phố Hà Nội năm học 2019 - 2020

Giải Nhất cuộc thi Hùng biện bằng Tiếng Anh lớp 12.

Đạt giải cao trong các cuộc thi như: Cán bộ Đoàn giỏi cấp quận/huyện; Giai điệu tuổi hồng cấp cụm;

MC dẫn chương trình cho các sự kiện: Lễ Khai giảng, Bế giảng, Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và Lễ trưởng thành cho học sinh cuối cấp.

Tham gia làm tình nguyện viên tại SWorld Vietnam Season 6.

Á Quân cuộc thi King&Queen of AEP - NEU 2020.

Nguyễn Công Quỳnh Mai, sinh ngày 24/07/2002, hiện tại đang theo học lớp POHE - Truyền thông Marketing thuộc Viện Đào tạo Tiên tiến - Chất lượng cao và POHE (trường ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội).

Trong đêm chung kết cuộc thi King&Queen of AEP - NEU 2020 diễn ra vào cuối tháng 11 vừa qua, Quỳnh Mai được xướng tên cho ngôi vị Á khôi. Nữ sinh mong muốn được lan tỏa thông điệp về tuổi trẻ đến những người xung quanh và dành những điều ý nghĩa cho cộng đồng.

Nàng thơ ĐH Kinh tế quốc dân sở hữu má lúm cực duyên - 1

Nữ sinh thế hệ 10X Quỳnh Mai sở hữu má lúm đồng tiền đáng yêu

Khi được hỏi về mối duyên với ngành Truyền thông, nữ sinh cho biết: "Chuyên ngành này thực ra không phải là sự lựa chọn ban đầu của em. Tuy nhiên, sau khi đã trở thành sinh viên của lớp POHE - Truyền thông Marketing, qua mỗi giờ giảng của các thầy cô, em cảm nhận được rằng bản bản thân có duyên với chuyên ngành này và em thực sự hứng thú với nó.

Sở dĩ cũng bởi em là một cô bé khá năng động, sáng tạo và hoạt ngôn, có kĩ năng giao tiếp tốt - những điều đó phần nào sẽ giúp ích cho em trong việc theo học chuyên ngành Truyền thông Marketing.

Hiện tại em cũng đang sinh hoạt trong ban MC của CLB Thuyết trình - MC trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Và em nghĩ rằng, với những lợi thế mà mình đang có ấy sẽ giúp em phát triển thật tốt cũng như là hành trang vững chắc để em đi theo đúng con đường mà mình đang chọn."

Nàng thơ ĐH Kinh tế quốc dân sở hữu má lúm cực duyên - 2

Nữ sinh sở hữu chiều cao lý tưởng, thân hình thanh mảnh và duyên dáng

Là một nữ sinh năm thứ nhất của ĐH Kinh tế quốc dân, Quỳnh Mai xác định rõ mục tiêu của mình khi tham dự cuộc thi là để học hỏi và có thêm trải nghiệm cho bản thân.

"ĐH Kinh tế Quốc dân là ngôi trường mơ ước của rất nhiều người trong đó có cả bản thân em. Khi biết tin mình đỗ vào trường, em thực sự hạnh phúc. Và bởi vì niềm yêu thích vốn có đó nên khoảng thời gian học tập tại trường vừa qua đã để lại cho em rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Đầu tiên chính là sự choáng ngợp trước NEU, trước "tòa nhà thế kỉ" nổi tiếng; tiếp sau đó là đội ngũ thầy cô giảng viên vô cùng tâm huyết, giỏi giang. Và điều khiến em cảm thấy thích thú nhất chính là môi trường năng động mà các anh chị, các bạn sinh viên NEU tạo ra.

Và trải nghiệm tuyệt vời nhất chính là khi em biết đến và tham gia cuộc thi King&Queen of AEP 2020. Khoảng thời gian làm việc nghiêm túc và hiệu quả cùng với các anh chị trong BTC cũng như là đêm chung kết được tỏa sáng và cháy hết mình ở hội trường A2 sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ nhất trong quãng đời sinh viên của em.", Quỳnh Mai bộc bạch.

Nàng thơ ĐH Kinh tế quốc dân sở hữu má lúm cực duyên - 3

Trong cuộc thi King&Queen of AEP - NEU 2020 vừa qua, Quỳnh Mai giành ngôi vị Á khôi

Nàng thơ ĐH Kinh tế quốc dân sở hữu má lúm cực duyên - 4

Nói về chút riêng tư, cô bạn chia sẻ rằng, thấy rằng mình còn trẻ và đang trên con đường khám phá bản thân. Hiện tại, nữ sinh muốn sống một tuổi trẻ thật ý nghĩa và trở thành một người truyền cảm hứng bằng những trải nghiệm của chính mình.

Bên cạnh đó, nàng Á khôi cũng lên kế hoạch chăm chút cho bản thân nhiều hơn. Là một người "đồng môn" của Á hậu Phương Nga, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Quỳnh Mai cho biết cô không cảm thấy áp lực mà trái lại, nữ sinh luôn tự hào vì được truyền cảm hứng mạnh mẽ từ những người đàn chị của mình.

"Hiện tại, em chưa có kế hoạch tham dự các cuộc thi nhan sắc lớn hơn. Bản thân em vẫn còn trẻ và nhiều điều thiếu sót, vì vậy trong tương lai, em dự định sẽ tập trung hơn vào việc học tập tại ngôi trường ĐH Kinh tế Quốc dân cũng như trau dồi hơn nữa việc phát triển các kĩ năng mềm.

Hoạt động tích cực với danh hiệu của mình để có nhiều kinh nghiệm và hành trang vững chắc cho tương lai." - Quỳnh Mai chia sẻ.

Nàng thơ ĐH Kinh tế quốc dân sở hữu má lúm cực duyên - 5

Là một nữ sinh năng động, hoạt bát, Quỳnh Mai tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, văn nghệ như múa, hát, làm MC...

Nàng thơ ĐH Kinh tế quốc dân sở hữu má lúm cực duyên - 6

Cận cảnh nụ cười má lúm cực duyên của nàng thơ NEU

Nàng thơ ĐH Kinh tế quốc dân sở hữu má lúm cực duyên - 7

Dù mới theo đuổi công việc MC được một thời gian ngắn, nữ sinh đã "bỏ túi" kinh nghiệm đáng nể khi thực hiện dẫn chương trình tại lễ khai giảng, bế giảng, kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và lễ trưởng thành cho học sinh cuối cấp.

Nàng thơ ĐH Kinh tế quốc dân sở hữu má lúm cực duyên - 8

Quỳnh Mai cho biết cô rất yêu thích và luôn cảm nhận được niềm vui khi cầm trong tay chiếc micro, đứng trên ánh hào quang của sân khấu và dẫn dắt một chương trình đi đến thành công trọn vẹn.

Nàng thơ ĐH Kinh tế quốc dân sở hữu má lúm cực duyên - 9

Là một người "đồng môn" của Á hậu Phương Nga, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Quỳnh Mai cho biết cô không cảm thấy áp lực trước thành công của các đàn chị.

Nàng thơ ĐH Kinh tế quốc dân sở hữu má lúm cực duyên - 10

Nữ sinh luôn tự hào vì được truyền cảm hứng mạnh mẽ từ những người đàn chị của mình, tuy vậy cô chưa có kế hoạch tham dự các đấu trường sắc đẹp lớn hơn.

Nàng thơ ĐH Kinh tế quốc dân sở hữu má lúm cực duyên - 11

Quỳnh Mai muốn dành thời gian để trau dồi kiến thức và kĩ năng mềm, phát triển bản thân để ngày càng hoàn thiện hơn, xứng đáng là một thanh niên thế hệ mới.

Hồng Minh