Nữ sinh cao 1m70 bất ngờ gây chú ý khi lên sóng "Ai là triệu phú"

(Dân trí) - Nguyễn Thị Huyền sở hữu chiều cao đáng nể 1m70 và gương mặt bầu bĩnh. Cô được cư dân mạng tìm kiếm sau khi xuất hiện trên hàng ghế khán giả của chương trình Ai là triệu phú.

Nữ sinh cao 1m70 bất ngờ gây chú ý khi lên sóng Ai là triệu phú - 1

Nguyễn Thị Huyền là nữ sinh khoa Kinh doanh quốc tế - trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Nguyễn Thị Huyền sinh ngày 21/9/2001, có nick name là Huyền Helen. Hiện nữ sinh đang học Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, khoa Kinh doanh quốc tế.

Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường THPT, nữ sinh đã có niềm đam mê với thời trang, mơ ước trở thành một cô gái thành công, xinh đẹp hơn và có nền tảng tài chính tốt, lo được cho gia đình.

Bởi vậy, Huyền quyết định theo học khoa Kinh Doanh Quốc Tế, vì ngành này đáp ứng được nhiều vị trí công việc trong lĩnh vực khác nhau như: marketing, kế toán, quản trị, hành chính…

Nữ sinh cao 1m70 bất ngờ gây chú ý khi lên sóng Ai là triệu phú - 2

Cô sở hữu chiều cao đáng nể 1m70 và gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu.

“Ngành học này cho mình những kiến thức cơ bản về kinh tế, xã hội, cũng chính là cơ hội kiểm soát bản thân, định hướng trong công việc. Sau 1 năm học ở trường, mình thấy sinh viên kinh tế là những người tuyệt vời.

Họ luôn năng động hoạt bát và nhiều năng lượng, không bao giờ ngại học hỏi hay chia sẻ kiến thức của mình. Và đặc biệt các bạn nữ tại đây rất xinh đẹp”, nữ sinh cho biết.

Sở hữu chiều cao đáng nể và thân hình cân đối, gương mặt khả ái, Huyền Helen đã bén duyên với công việc người mẫu ảnh khoảng nửa năm nay.

Nữ sinh cao 1m70 bất ngờ gây chú ý khi lên sóng Ai là triệu phú - 3

Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường THPT, nữ sinh đã có niềm đam mê với thời trang, mơ ước trở thành một cô gái thành công

Công việc này cũng mang lại cho nữ sinh nhiều trải nghiệm đáng quý, và nhất là cơ hội được tiếp xúc gần hơn với ngành thời trang mà cô đam mê.

“Có lẽ điều tự tin nhất khi bước vào nghề người mẫu ảnh là chiều cao cũng như vóc dáng có chút cân đối của mình. Ngoài ra mọi người cũng nhận xét nụ cười của mình khá duyên dáng nữa.

Trước đây mình sống khá khép kín, nên khi bắt đầu đứng trước ống kính, mình tự tin hơn, được nhiều người biến đến hơn, kết bạn được với nhiều người và phần nào đó có thêm thu nhập trang trải cuộc sống sinh viên”.

Nữ sinh cao 1m70 bất ngờ gây chú ý khi lên sóng Ai là triệu phú - 4

Sở hữu chiều cao đáng nể và thân hình cân đối, gương mặt khả ái, Huyền Helen đã bén duyên với công việc người mẫu ảnh khoảng nửa năm nay.

Chia sẻ về cuộc sống thường ngày, Huyền Helen nói: “Mình gần như phải sử dụng tất cả quỹ thời gian của mình để đảm bảo việc học, đi làm.

Ngoài thời gian học bài, ôn bài, mình thường đi chụp ảnh, quay clip và tập nhảy để duy trì vóc dáng và sức khỏe. Đó cũng là cách mà mình tạo cho bản thân những niềm vui nho nhỏ”.

Bất ngờ được khán giả tò mò khi xuất hiện cùng diễn viên Xuân Nghị trong chương trình “Ai là triệu phú”, Huyền khiêm tốn cho rằng đó là một may mắn khi được cộng đồng mạng biết đến và yêu mến, tuy nhiên cô không hề nghĩ mình đã nổi tiếng và cuộc sống cũng không có quá nhiều xáo trộn.

Nữ sinh cao 1m70 bất ngờ gây chú ý khi lên sóng Ai là triệu phú - 5

Nét đẹp mộc mạc, nụ cười duyên dáng của nữ sinh ĐH Kinh doanh Công nghệ khi lên sóng truyền hình gây ấn tượng dân mạng.

“Mình và anh Xuân Nghị chỉ là anh em đơn thuần trong cuộc sống, thỉnh thoảng có café, ăn uống trò chuyện cùng cả nhóm. Bật mí một chút là mình khá thần tượng anh ý nhưng chưa bao giờ nói ra.

Điều may mắn và vinh hạnh là được anh Xuân Nghị tin tưởng mời đồng hành trong chương trình Ai là triệu phú. Chỉ tiếc là mình không giúp được gì, cũng may anh ý không nghe lời mình, không thì có lẽ mình sẽ áy náy vô cùng”.

Quan điểm của Huyền Helen là luôn hết mình với tuổi trẻ, năng động, sáng tạo, tự tin để khẳng định bản thân, luôn yêu thương gia đình và đó cũng chính là động lực để cô phấn đấu nhiều hơn nữa.

Chia sẻ về dự định trong thời gian tới, nữ sinh cho biết cô mở một cửa hàng thời trang nhỏ theo phong cách cá tính của bản thân. Ngoài ra, cô sẽ cố gắng trau dồi về công việc mẫu ảnh, và có thể chuyển hướng sang làm diễn viên và MC nếu có cơ hội.

Nữ sinh cao 1m70 bất ngờ gây chú ý khi lên sóng Ai là triệu phú - 6

Nữ sinh cho biết cô và diễn viên Xuân Nghị chỉ là anh em đơn thuần trong cuộc sống. 

Nữ sinh cao 1m70 bất ngờ gây chú ý khi lên sóng Ai là triệu phú - 7

Nữ sinh 10X này rất thần tượng người bạn của mình nhưng chưa từng nói ra.

Nữ sinh cao 1m70 bất ngờ gây chú ý khi lên sóng Ai là triệu phú - 8

Nguyễn Huyền thường đi chụp ảnh, quay clip và tập nhảy để duy trì vóc dáng và sức khỏe, cũng như tự tạo niềm vui cho bản thân.

Nữ sinh cao 1m70 bất ngờ gây chú ý khi lên sóng Ai là triệu phú - 9

Quan điểm của Huyền Helen là luôn hết mình với tuổi trẻ, năng động, sáng tạo, tự tin để khẳng định bản thân, luôn yêu thương gia đình

Nữ sinh cao 1m70 bất ngờ gây chú ý khi lên sóng Ai là triệu phú - 10

Sắp tới, nữ sinh muốn mở một cửa hàng thời trang nhỏ và có thể chuyển hướng sang làm diễn viên và MC nếu có cơ hội.

Đang được quan tâm