Cô gái bất ngờ nổi tiếng với danh xưng "chị tổng đài"

(Dân trí) - Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, Lê My đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mọi người dành cho cô những lời khen ngợi về giọng nói, ngoại hình.

Cô gái bất ngờ nổi tiếng với danh xưng "chị tổng đài"

Mỗi khi có những thắc mắc liên quan đến tài khoản điện thoại, mọi người thường gọi đến số chăm sóc khách hàng của các nhà mạng và được nghe giọng nói quen thuộc từ chị tổng đài.

Nhiều người mắc mắc giọng nói của họ hay như vậy không biết ngoại hình sẽ ra sao.

Cô gái bất ngờ nổi tiếng với danh xưng chị tổng đài - 1
Hình ảnh đời thường của "chị tổng đài" Lê My

Mới đây, cô bạn tên Lê My đã có một clip giải đáp thắc mắc đó khi chia sẻ khoảnh khắc làm việc của mình lên mạng xã hội. Hóa ra "chị tổng đài" không chỉ có giọng nói hay mà nhan sắc cũng rất ấn tượng.

Trong đoạn clip, Lê My chia sẻ về một chương trình khuyến mại của nhà mạng. Liên hệ với Lê My, cô bạn xác nhận mình chính là nhân vật trong clip. My cho biết cảm thấy rất bất ngờ khi nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

Đây là phần công việc được My thực hiện với vai trò là nhân viên tổng đài cho một nhà mạng tại Việt Nam.

Cô gái bất ngờ nổi tiếng với danh xưng chị tổng đài - 2
Cô bạn sở hữu ngoại hình xinh xắn

My cũng giải thích thêm bản thân không phải "chị tổng đài" trong truyền thuyết giống như mọi người đang gọi. Thực tế, My mới chỉ bén duyên với công việc này 2 năm qua. Trước đó, cũng có rất nhiều "chị tổng đài" sở hữu giọng nói đầy cuốn hút.

Chia sẻ về cơ duyên đến với nghề, My bộc bạch do được một người quen giới thiệu. Trong 2 năm công tác tại vị trí này, My kể cô có không ít những kỷ niệm thú vị.

Tuy nhiên, điều khiến My nhớ nhất khi làm công việc này là thời điểm mới bắt đầu, cô khá bỡ ngỡ và giọng đọc còn thô cứng, "ngang như cua". Qua quá trình kiên trì tập luyện, giọng nói của My mới được như hiện tại.

Cô gái bất ngờ nổi tiếng với danh xưng chị tổng đài - 3
Ngoài công việc hiện tại, My còn đam mê make-up

Được biết, ngoài công việc tổng đài, Lê My còn có niềm đam mê lớn với make-up. Hiện tại đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Cô gái bất ngờ nổi tiếng với danh xưng chị tổng đài - 4
My đã gắn bó với công việc này 2 năm qua

Chi

Ảnh và Clip: FBNV