Những thần tượng mới của giới trẻ - Tài năng và hữu ích

Không chỉ dừng lại ở những trào lưu ăn chơi nhảy múa, giới trẻ Việt giờ đây không ngừng hướng đến một lối sống mới: sống năng động và hữu ích, tìm kiếm và rèn luyện cho mình một tài năng để tỏa sáng.

Làn sóng Idol kiểu mới

Một xu hướng dễ nhận thấy trong đời sống trẻ hiện nay là những khái niệm “hot boy, hot girl” giờ đây đã không còn mang ý nghĩa ngoại hình đẹp đơn thuần mà chuyển sang các bạn trẻ tài năng và có những đóng góp hữu ích. Đó là bạn trẻ Tamypu có 11.000 fan nhờ vẽ minh họa truyện đẹp và giàu tình cảm; cô bạn kiếm tiền ngàn đô nhờ giỏi viết lách và tư vấn truyền thông khi mới 21 tuổi Nhật Linh (Linh Kô I). Tương tự như vậy, cậu bạn nấu cơm, bán rất rẻ cho các bệnh nhân nghèo... được hâm mộ hơn cả những ngôi sao.

Facebook cô nàng 9x Nhật Linh tài năng.

Facebook cô nàng 9x Nhật Linh tài năng.

Với xu hướng đó, giới trẻ hăm hở sống hết mình, làm nhiều việc cùng một lúc, di chuyển thường xuyên và gặp gỡ nhiều người để tìm kiếm nguồn nhiệt huyết và đam mê. Đặc biệt, mùa hè đang đến hứa hẹn biết bao hoạt động trong lịch trình dày đặc của các bạn trẻ. Nhưng làm thế nào để duy trì sự hưởng ứng nhiệt tình, “giữ lửa” cho sự năng động trong mọi công việc?
 
Câu trả lời đơn giản ở ngay nhu cầu cơ bản bù nước hàng ngày của bạn. Các bạn có biết, những giọt mồ hôi “thất thoát” qua các hoạt động hàng ngày của các bạn không chỉ chuyên chở nước mà còn chuyên chở cả các chất điện giải (muối khoáng) quan trọng của cơ thể như Natri, Kali mà nước uống thông thường không thể bù đắp được.

Chính vì lí do đó, các bạn trẻ năng động trên thế giới đã quá quen thuộc với loại nước uống ISOTONIC giúp bù đắp nước và các chất điện giải (muối khoáng) giúp cơ thể nhanh chóng lấy lại cân bằng và tiếp tục cuộc vui. Tại Việt Nam, 7UP Revive là nước uống ISOTONIC đã và đang trở thành người bạn thân thiết của giới trẻ.

Giới trẻ năng động không ngừng hướng tới một lối sống mới có ích.
Giới trẻ năng động không ngừng hướng tới một lối sống mới có ích.

Duy trì hứng khởi với 7UP Revive

Với những người trẻ có tần suất hoạt động và khối lượng công việc cao, nhu cầu bù nước cho cơ thể là việc rất quan trọng vì cơ thể rất dễ “hao hụt” đi lượng nước và chất điện giải thiết yếu qua mồ hôi. 7UP Revive là nước uống ISOTONIC tiên phong - có khả năng cung cấp nước và chất điện giải (muối khoáng) để bù đắp lại các chất mà cơ thể đã mất.

Bên cạnh đó, 7UP Revive còn bổ sung vitamin B3, B6, B12 và một chút gas nhẹ giúp bạn trẻ khơi lại tinh thần phấn khởi cùng sự sảng khoái cho bạn trẻ sẵn sàng với cuộc sống đầy thú vị đang chờ đón trước mắt.

Với kiểu dáng gọn nhẹ, tiện dụng, màu sắc thiết kế trẻ trung đã giúp 7Up Revive trở thành sự lựa chọn tiên phong đối với nhu cầu bù nước của những người trẻ tự tin, năng động.

Quế Chi

Giới trẻ năng động không ngừng hướng tới một lối sống mới có ích.

7UP Revive là thức uống Isotonic đầu tiên và phổ biến tại Việt Nam. Sản phẩm cung cấp nước, các chất điện giải Natri, Kali và vitamin B3, B6, B12, giúp khơi lại hứng khởi cho các bạn trẻ. Bạn hãy để 7UP Revive đồng hành trong 7 khoảnh khắc năng động mỗi ngày:

  1. Khi cơ thể khát nước
  2. Thời tiết nóng bức
  3. Đổ mồ hôi nhiều
  4. Vận động liên tục
  5. Làm việc trong phòng có máy điều hòa
  6. Sau những buổi tiệc tùng vui vẻ cùng bạn bè
  7. Đi lại bằng tàu xe