Nàng KOL Nha Trang ở nhà chống dịch vẫn đẹp hoàn hảo

(Dân trí) - "Cuộc đời chỉ có một, vì thế hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc và ở bên người khiến bạn luôn mỉm cười", Mẫn Nghi bày tỏ quan điểm sống.

Cô gái được khen ngợi đẹp không góc chết nhưng vẫn thấy tự ti

Nguyễn Ngọc Mẫn Nghi (sinh năm 1996, quê ở Nha Trang, Khánh Hòa) từng là sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa của ĐH FPT TPHCM.

"Từ khi còn học cấp 3, mình đã xác định và ôn luyện thi năng khiếu vẽ với mong muốn được học chuyên ngành về thiết kế. Sau khi hoàn thành chương trình học ĐH, mình quyết định theo đuổi nghề người mẫu ảnh tự do.

Bắt đầu từ khi mình đi làm ở quán cafe, được một bạn giới thiệu chụp ảnh lookbook (bộ ảnh thời trang) cho shop quần áo, từ đó mình thấy hứng thú với công việc này", Mẫn Nghi chia sẻ.

Nàng KOL Nha Trang ở nhà chống dịch vẫn đẹp hoàn hảo - 1

Hiện tại, Mẫn Nghi làm người mẫu ảnh tự do, KOL hoạt động ở Nha Trang và TPHCM. Cô được nhiều nhiếp ảnh ngợi khen biểu cảm tốt, gương mặt đẹp tự nhiên, không "góc chết".

Mới bắt đầu sự nghiệp chưa lâu, Mẫn Nghi đã nhận ra thất bại lớn nhất của cô đó là sự tự ti về bản thân. Vì thế, cô đã từng bỏ lỡ nhiều cơ hội hợp đồng quay quảng cáo, chụp ảnh để phát triển bản thân. Hiện tại, Nghi đang tìm cách vượt qua sự tự ti đó, học hỏi bạn bè xung quanh và mở rộng mối quan hệ một cách tốt nhất.

Chia sẻ với Dân trí, Mẫn Nghi nói: "Mình rất mê thời trang, 2 phong cách mình muốn hướng đến là minimalism (tối giản) và vintage (cổ điển) nhẹ nhàng. Nhưng vì làm việc trong môi trường phải thử với tất cả các loại phong cách khác nhau nên sau này mình muốn xây dựng hình ảnh thiên về đơn giản sang trọng hơn.

Mình không tự tin công nhận mình là KOL có tiếng. Vì bản thân mình chưa thực sự hoàn hảo để mọi người phải trông đợi quá nhiều vào mình. Mình luôn làm tốt các công việc được giao và chia sẻ những cái đẹp theo cảm nhận của riêng mình. Theo thời gian may mắn được mọi người yêu quý. Mình rất trân trọng điều đó".

Nàng KOL Nha Trang ở nhà chống dịch vẫn đẹp hoàn hảo - 2
Mẫn Nghi bày tỏ quan điểm sống: "Cuộc đời chỉ có một, vì thế hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc và ở bên người khiến bạn luôn mỉm cười".

Sống chậm trong những ngày dịch bệnh

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Mẫn Nghi cho rằng không riêng mình cô mà là tất cả mọi người đang đều bị ảnh hưởng. Hiện tại, cô đã ngưng tất cả các hợp đồng chụp ảnh và mong mọi người sẽ cùng nhau vượt qua được cơn đại dịch lần này.

"Mình là người yêu gia đình, nên khi không có công việc mình vẫn luôn ở nhà ,vì mình có nuôi một chú chó và mình rất yêu nó. Có thời gian rảnh mình sẽ tập piano, xem phim và tập yoga.

Mình nghĩ rằng mặt tốt của sống chậm là giúp mọi người quan tâm hơn về sức khỏe và gia đình của mình, biết quý trọng thời gian, và để ý đến những điều nhỏ trong cuộc sống xung quanh mình hơn", Mẫn Nghi chia sẻ.

Lớn lên trong gia đình có mẹ và anh hai, bố mẹ ly hôn lúc 8 tuổi, Mẫn Nghi tâm sự: "Ngay từ nhỏ, mình đã dành tình yêu thương cho bố nhưng không nhiều bằng mẹ. Khi lớn lên mẹ luôn dành hết những gì tốt nhất về vật chất lẫn tinh thần cho mình nên mình không hề cảm thấy thiệt thòi và tự ti. Vì lúc đó còn nhỏ nên bây giờ mình cũng quên dần và chỉ giữ lại những kỉ niệm đẹp về bố".

Nàng KOL Nha Trang ở nhà chống dịch vẫn đẹp hoàn hảo - 3

Mẫn Nghi có sở thích chơi piano. Cô cho rằng, mùa dịch là cơ hội để bản thân rèn luyện, học hỏi thêm bộ môn nghệ thuật này. Dù ở nhà chống dịch không ăn diện cầu kỳ như khi ra đường nhưng Mẫn Nghi vẫn nhận được những lời khen ngợi tới tấp vì luôn xinh đẹp.

Trong tương lai, Mẫn Nghi muốn tìm công việc liên quan về làm đẹp và có thể kiếm thu nhập ổn định hơn. Tuy nhiên, cô vẫn sẽ đan xen với công việc mẫu ảnh.

"Mình cảm thấy khoảng thời gian học đại học là khoảng thời gian đẹp nhất đối với mình, nếu nói lãng phí thì không phải vì nhờ nó mà mình mới biết nhiều hơn về ngành thiết kế như thế nào", Nghi nói thêm.

Hiện nay, có nhiều bạn trẻ đi lên bằng chiêu trò, scadal để nổi tiếng trên mạng xã hội, Mẫn Nghi cho rằng cái gì cũng có 2 mặt, mặt xấu và mặt tốt.

"Có thể nói, mạng xã hội đã giúp cho con người trong việc kết nối, chia sẻ thông tin và cảm xúc, thể hiện cái tôi riêng của bản thân. Tuy nhiên, mạng xã hội là con dao 2 lưỡi, họ đánh mất chính bản thân và tách biệt khỏi những điều tốt đẹp, đáng quý trong cuộc sống thực", Nghi nhận định.

Nàng KOL Nha Trang ở nhà chống dịch vẫn đẹp hoàn hảo - 4
Trong cuộc sống, Nghi luôn tìm nguồn cảm hứng từ tất cả những người xung quanh. Nói về cảm hứng làm việc và phát triển bản thân, cô học được nhiều điều từ nữ Youtuber nổi tiếng - Jenn Im.
Nàng KOL Nha Trang ở nhà chống dịch vẫn đẹp hoàn hảo - 5
Cuốn sách Mẫn Nghi tâm đắc nhất đó là "Cuốn sách của nàng thơ" - Nicky Khánh Ngọc nói về phong cách sống của người phụ nữ đầy tình yêu, nhã nhặn và thanh tao.
Nàng KOL Nha Trang ở nhà chống dịch vẫn đẹp hoàn hảo - 6
Hot girl sinh năm 1996 mơ ước có một kênh Youtube riêng để lan tỏa thông điệp sống tích cực đến nhiều người.
Nàng KOL Nha Trang ở nhà chống dịch vẫn đẹp hoàn hảo - 7
Mẫn Nghi thường dành một khoảng thời gian nhất định mỗi ngày để chăm sóc bản thân và gia đình.
Nàng KOL Nha Trang ở nhà chống dịch vẫn đẹp hoàn hảo - 8
Cô sở hữ số đo ba vòng lần lượt là 80 - 65 - 90, chiều cao 1m55.
Nàng KOL Nha Trang ở nhà chống dịch vẫn đẹp hoàn hảo - 9
Nhan sắc khả ái của Mẫn Nghi.
Tin liên quan
Đang được quan tâm