Nam sinh Hà thành sở hữu góc nghiêng điển trai thu hút phái nữ

(Dân trí) - Trần Ngọc Phú Sơn nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng, đặc biệt là phái nữ nhờ gương mặt điển trai cùng góc nghiêng “thần thánh”.

Trần Ngọc Phú Sơn (sinh năm 2002, Hà Nội) là cái tên hot boy tiếp theo được liệt vào danh sách “chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”.

Phú Sơn vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm nay và quyết định theo học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, trường ĐH Thương mại.

Nam sinh Hà thành sở hữu góc nghiêng điển trai thu hút phái nữ - 1
Trần Ngọc Phú Sơn nhận được sự quan tâm từ phía cư dân mạng bởi gương mặt điển trai cùng góc nghiêng ấn tượng.
Nam sinh Hà thành sở hữu góc nghiêng điển trai thu hút phái nữ - 2
Với Phú Sơn, 3 năm cấp 3 chính là quãng thời gian đẹp với nhiều dấu ấn đáng nhớ.

Phú Sơn cho biết: “Dù kết quả thi không quá cao nhưng mình cảm thấy hài lòng vì đã cố gắng hết mình rồi. Mình chọn ngành học này vì thích đi đây đó, tự mình khám phá ra những điều thú vị.

Mình cũng vui khi nhận được sự quan tâm của mọi người. Mình luôn cho rằng phải cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thiện bản thân tốt lên qua mỗi ngày”.

Trần Ngọc Phú Sơn sở hữu hơn 30.000 lượt theo dõi trên facebook, hơn 16.000 lượt theo dõi Instagram. Sơn là người mẫu ảnh khá có tiếng.

Quan điểm sống của Phú Sơn chính là, được làm những gì mình thích, đến những nơi mình muốn và sống hết mình để không phải hối tiếc về sau.

Trên trang cá nhân của mình, Phú Sơn cũng thường xuyên chia sẻ những hoạt động đời thường. Mỗi bài đăng của Sơn luôn nhận về hàng ngàn lượt tương tác.

Nam sinh Hà thành sở hữu góc nghiêng điển trai thu hút phái nữ - 3
Sơn được ngợi khen đẹp như diễn viên điện ảnh.

Tuy vậy, theo Sơn, nếu biết cách sử dụng mạng xã hội hợp lý thì sẽ rất hữu ích. Nhưng nếu như sa đà thì sẽ khiến người trẻ lãng phí thời gian.

Mạng xã hội là nơi cập nhật thông tin, kết nối bạn bè, giúp mọi người thu ngắn khoảng cách. Vì thế, nam sinh này luôn tự nhắc mình sử dụng các trang mạng xã hội một cách có ích nhất.

Ngoài thời gian dành cho việc học, Phú Sơn cũng thử sức với vai trò người mẫu ảnh. Với gương mặt điển trai, vóc dáng cao ráo, Phú Sơn được nhiều cửa hàng thời trang “chọn mặt gửi vàng”.

Nam sinh Hà thành sở hữu góc nghiêng điển trai thu hút phái nữ - 4
“Chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”.
Nam sinh Hà thành sở hữu góc nghiêng điển trai thu hút phái nữ - 5
Vóc dáng cao ráo cũng là một điểm cộng dành cho chàng trai Hà thành.
Nam sinh Hà thành sở hữu góc nghiêng điển trai thu hút phái nữ - 6
Sơn luôn cố gắng để hoàn thành bằng được những mục tiêu đã đề ra.

“Công việc này như một cơ duyên tốt lành với mình vậy. Mình có thêm nhiều mối quan hệ, bản thân cũng trở nên tự tin hơn, biết cách chăm sóc bản thân tốt hơn. Đồng thời có thêm một khoản thu nhập do chính bản thân tự kiếm được.

Hy vọng rằng sau này mình vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật và đạt được những mục tiêu luôn ấp ủ”, Phú Sơn cho biết thêm.

Nam sinh Hà thành sở hữu góc nghiêng điển trai thu hút phái nữ - 7
Trên trang cá nhân, Phú Sơn cũng thường xuyên chia sẻ những hoạt động của mình.

Phú Sơn tạm hài lòng với những sự lựa chọn của mình cho đến thời điểm hiện tại. Gia đình cũng luôn ủng hộ và tin tưởng Sơn, đó cũng chính là động lực để chàng trai này cố gắng nhiều hơn nữa.

Nam sinh Hà thành sở hữu góc nghiêng điển trai thu hút phái nữ - 8
Sơn thấy vui khi nhận được sự quan tâm của mọi người.
Nam sinh Hà thành sở hữu góc nghiêng điển trai thu hút phái nữ - 9