Nam sinh điển trai thu hút sự chú ý trong kỳ thi tốt nghiệp THPT

Tuệ Nhi

(Dân trí) - Chí Thành nhận được sự quan tâm, chú ý của dân mạng với hình ảnh có phần chững chạc, trưởng thành cùng nụ cười tươi cuốn hút trong ngày thi tốt nghiệp THPT năm nay.

Lục Đình Chí Thành, học sinh lớp 12D2, trường THPT Trần Phú (Hoàn Kiếm, Hà Nội) trở thành một trong những nhân vật được dân mạng quan tâm mấy ngày gần đây.

Hình ảnh Chí Thành đeo kính cận với nét nam tính, có phần “phổng phao” hơn ngay lập tức gây “bão” trên diễn đàn chuyên về trai xinh gái đẹp.

Nam sinh điển trai thu hút sự chú ý trong kỳ thi tốt nghiệp THPT - 1
Hình ảnh gây “bão” mạng của nam sinh trường THPT Trần Phú.

Liên hệ với Chí Thành, em cho biết: “Em cảm thấy thoải mái vì đã thi xong, em cũng khá yên tâm với bài làm của mình. Hy vọng kết quả đạt được sẽ đúng như mong đợi.

Còn về phần em nhận được sự quan tâm của mọi người không khiến cuộc sống của em có nhiều thay đổi. Em đang nghỉ ngơi, chờ kết quả thi nữa, thời gian này cũng khá thảnh thơi”.

Quan điểm sống của Chí Thành chính là, phải luôn sống tích cực, biết cách đối mặt và vượt qua những thứ đến với mình.

Theo Thành, cuộc sống không bao giờ bằng phẳng, mà luôn có thử thách, qua những giai đoạn khó khăn đó thì mỗi người sẽ ngày càng trưởng thành, tự hoàn thiện bản thân hơn.

Nam sinh điển trai thu hút sự chú ý trong kỳ thi tốt nghiệp THPT - 2
Chí Thành từng muộn phiền với thân hình “cò hương”.
Nam sinh điển trai thu hút sự chú ý trong kỳ thi tốt nghiệp THPT - 3
Chí Thành cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Trước đây, Chí Thành là kiểu người hướng nội, khá ngại khi tiếp xúc với người lạ. Cho đến khi lên cấp 3, Thành làm bí thư nên có nhiều cơ hội để trở nên cởi mở, phát triển bản thân. Thành hăng say tham gia hoạt động Đoàn suốt những năm cấp 3 nên nhờ đó em ngày càng trở nên tự tin hơn.

“Hồi trước em nặng 59kg, cao 1m78 nên một số người nói em là “cò hương”. Bản thân em cũng nghĩ mình cần cải thiện và thay đổi bản thân. Em đã chơi bóng rổ và tập gym để có được cơ thể khỏe khoắn hơn”, Chí Thành kể.

Nam sinh điển trai thu hút sự chú ý trong kỳ thi tốt nghiệp THPT - 4
Chí Thành trải qua những năm tháng cấp 3 đầy ý nghĩa.

Ngoài việc tập luyện, chế độ ăn khoa học cũng được Chí Thành áp dụng. Thành từng chia sẻ: “Mỗi ngày em chia thành 5 bữa theo chế độ, chỉ ăn 350gr ức gà một ngày thôi, nhưng không được ướp gia vị ngon lành đâu mà chỉ luộc nên rất nhạt nhẽo và khó ăn.

Nhưng em đã kiên trì và quyết tâm nên cố gắng theo chế độ ăn, tập như vậy khoảng hơn nửa năm thì thấy thay đổi rõ rệt về ngoại hình, mặt cũng hết sạch mụn".

Nhờ sự cố gắng và quyết tâm thay đổi nên Chí Thành đã giành được giải "Nam sinh thanh lịch và tài năng nhất" trong cuộc thi "Học sinh thanh lịch" của trường. Chí Thành dự định theo ngành Marketing, ĐH Kinh tế Quốc dân.

Nam sinh điển trai thu hút sự chú ý trong kỳ thi tốt nghiệp THPT - 5
Chí Thành chụp ảnh kỷ niệm cùng bạn bè.