Thứ tư, 14/05/2014 - 05:34

TPHCM:

May mắn đến từ thói quen tốt

Bất chợt một ngày, bạn không tin may mắn mỉm cười đến với mình nhưng sự thật là niềm vui đến vào lúc người ta… ít ngờ nhất.

Ngô Thanh Mỹ - cô trình dược viên tại TPHCM vừa trải qua một sự kiện khó quên trong đời: Sở hữu chuyến du lịch trọn gói đến Brazil chỉ từ thói quen… uống nước khoáng của mình.

Vốn là trình dược viên nên Thanh Mỹ rất hiểu kiến thức chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh những nguyên tắc ăn uống, tập thể dục, sinh hoạt lành mạnh, thói quen hàng ngày không thể thiếu của Thanh Mỹ là uống nước khoáng để bù nước và bổ sung khoáng chất như Kali, Natri, Canxi, Magiê mà cơ thể mất đi trong sinh hoạt hàng ngày.

Một ngày như mọi ngày, Thanh Mỹ mua nước về và chợt thấy nhãn chai nước khoáng La Vie có chương trình khuyến mãi “cào trúng thưởng”. Cô trình dược viên “cào chơi nhưng… trúng thật”. Niềm vui vỡ òa, ai cũng chúc mừng cho cô gái thường ngày luôn chăm sóc cho mọi người gặp được điều may mắn.

Một chuyến đi Brazil, nghe thì thích thật nhưng mà giá như khoản chi phí cho chuyến đi ấy được dành để trang trải những điều cần thiết hơn trong cuộc sống thì càng tốt biết mấy. Thanh Mỹ chia sẻ trong sự xúc động: “Dù rất thích đi Brazil nhưng tôi quyết định dùng số tiền này để thực hiện nhiều dự định ấp ủ bấy lâu: Sửa phòng ốc trong nhà và mua quà cho mọi người trong gia đình nữa. Trước giờ tôi ít để ý đến mấy chương trình này lắm vì nghĩ xác suất không lớn. Ai dè lại được sở hữu giải thưởng trong mơ này. Tự nhiên nghiệm ra… cứ sống nhiệt tình, tập những thói quen tốt thì may mắn sẽ mỉm cười thôi”.

May mắn đến từ thói quen tốt
Với Thanh Mỹ, giải thường từ chương trình “Uống La Vie, đến Brazil tức thì” thật sự có ý nghĩa. 
Cô gái trẻ chấp nhận đổi chuyến đi để làm những điều cần thiết cho tất cả các thành viên trong gia đình mình.

Bên cạnh Thanh Mỹ, chiếc vé đi Brazil thứ hai vẫn còn chờ chủ nhân đến hết ngày 31/5/2014 với chương trình “Uống La Vie, đến Brazil tức thì”. Cũng tính đến thời điểm này, đã có hàng chục giải nhì (mỗi giải 1 TV Samsung LED 40 inch), hàng chục giải ba (mỗi giải 1Samsung Galaxy Trend Plus), và hàng ngàn giải tư (mỗi giải 1 thùng La Vie 550 ml) trong tổng số 100 giải nhì, 100 giải ba và 100.000 giải tư được công bố.

Nếu đang dùng nước khoáng, hãy thử đến với La Vie, biết đâu bạn không những được giải nhiệt mà còn thỏa khát khao với môn thể thao vua hè này thì sao? Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/LavieLiveHealthy

Tú Lương