Thứ tư, 20/06/2018 - 12:44

Màn nhảy nóng bỏng của kiện tướng dancesport 19 tuổi cổ vũ World Cup

Dân trí

Trong chương trình bình luận trận đấu Ba Lan gặp Senegal, Phan Nguyễn Quỳnh Hương tham gia với tư cách là người hâm mộ. Cô thể hiện kiến thức thể thao khá ấn tượng cùng với những bước nhảy điêu luyện của một vận động viên dancesport.

Màn nhảy nóng bỏng của kiện tướng dancesport 19 tuổi cổ vũ World Cup (clip: VTV.vn)

Phan Nguyễn Quỳnh Hương (19 tuổi) là một trong số cô gái tham gia chương trình bình luận đồng hành cũng World Cup 2018 với tư cách là người hâm mộ, cổ vũ cho các đội tuyển bóng đá thế giới.

Tối ngày 19/6, Hương góp mặt trong phần bình luận trận đấu Ba Lan gặp Senegal. Cô đặt niềm tin vào các cầu thủ có thể lực tốt là Senegal và còn tặng các cầu thủ một điệu nhảy nóng bỏng.

Quỳnh Hương trên sóng bình luận World Cup, trận đấu Ba Lan gặp Senegal
Quỳnh Hương trên sóng bình luận World Cup, trận đấu Ba Lan gặp Senegal

Màn vũ đạo của Quỳnh Hương và bạn nhảy Tiến Đạt đã làm nóng bầu không khí trước trận đấu và nhận được lời khen ngợi nhiệt tình từ khán giả.

Cùng với đó, sự thông hiểu về thể thao nói chung cũng như bóng đá nói riêng của Quỳnh Hương cũng để lại ấn tượng tốt trong chương trình. Nhất là khi so sánh với tình hình chung của các cô gái đóng vai trò người hâm mộ trong chương trình bình luận không có được sự tự tin và kiến thức bóng đá chuyên sâu.

Quỳnh Hương tham gia Nóng cùng World Cup
Quỳnh Hương tham gia "Nóng cùng World Cup"

Quỳnh Hương cũng đặc biệt hơn các cô gái khác tham gia “Nóng cùng World Cup” ở nghề nghiệp mà cô theo đuổi. Hương là một kiện tướng dancesport từng chinh chiến rất nhiều giải đấu lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Cô từng đoạt cúp Bạc tại giải Singapore Lion City Open lần thứ 20 vào năm 2007, 2 HCV giải TP HCM mở rộng, 4 HCV Khiêu vũ thể thao Hà Nội mở rộng, 5 HCV giải vô địch trẻ quốc gia, HCV cúp các CLB toàn quốc, Vô địch Đông Nam Á Dancesport 2016, lọt vào Top 6 vô địch Châu Á Dancesport điệu đơn...

Quỳnh Hương cũng là Quán quân Vũ điệu xanh VTV6, giành giải Hotvteen được yêu thích nhất và Đại sứ Hotvteen toàn quốc năm 2014.

Hương và bạn diễn Tiến Đạt đã chinh chiến nhiều giải dance sport trong và ngoài nước
Hương và bạn diễn Tiến Đạt đã chinh chiến nhiều giải dance sport trong và ngoài nước

Ngay khi học cấp 2, Hương đã quen với nhịp sinh hoạt sáng đi học thêm, chiều học chính và tối tập luyện dancesport. Đến tận 23h cô mới được về nhà và chỉ có một tiếng rưỡi để ôn bài rồi mới đi ngủ. Điều mà Hương phải hi sinh là thời gian rảnh rỗi để đi chơi như bạn cùng trang lứa.

Trong một lần được hỏi là có thích nổi tiếng hay không, Hương đã chia sẻ : "Làm người nổi tiếng thì rất thích và cũng có nhiều cái lợi. Nhưng chỉ nổi tiếng trên mạng xã hội thì mình nghĩ chưa đủ. Mình cũng muốn được biết đến, nhưng là nhờ tài năng và thành tích đã đạt được hơn...

Hiện nay có rất nhiều các cuộc thi tài năng, thi sắc đẹp, rồi thi ảnh trên Facebook, trên truyền hình, nếu thực sự muốn được nổi tiếng, tại sao các bạn không thử sức với những cuộc thi chính thống như thế nhỉ? Biết đâu may mắn sẽ đến với những người biết nỗ lực".

Một số hình ảnh khác của Hương
Một số hình ảnh khác của Hương

Màn nhảy nóng bỏng của kiện tướng dancesport 19 tuổi cổ vũ World Cup - 5

Màn nhảy nóng bỏng của kiện tướng dancesport 19 tuổi cổ vũ World Cup - 6

Màn nhảy nóng bỏng của kiện tướng dancesport 19 tuổi cổ vũ World Cup - 7

Màn nhảy nóng bỏng của kiện tướng dancesport 19 tuổi cổ vũ World Cup - 8

Mai Châm

Ảnh: FBNV

Tin liên quan

Mới nhất