"Hot girl mùa thi" sở hữu vẻ đẹp trong veo như nắng sớm

(Dân trí) - Hình ảnh của nữ sinh Khúc Kim Khanh dự thi THPT quốc gia tại điểm trường THPT Phan Huy Chú (Hà Nội) được phóng viên đăng tải trên mạng xã hội, sau đó lan rộng ra các diễn đàn nhiếp ảnh, diễn đàn sắc đẹp...

Hình ảnh của một nữ sinh đứng trước cổng trường trong ngày làm thủ tục dự thi THPT quốc gia đang lan truyền trên mạng xã hội. Cô gái có nhan sắc rạng ngời được phóng viên phỏng vấn và ghi hình.

Hot girl mùa thi sở hữu vẻ đẹp trong veo như nắng sớm - 1

Hình ảnh của nữ sinh xinh đẹp

Hot girl mùa thi sở hữu vẻ đẹp trong veo như nắng sớm - 2

Kim Khanh đang được tìm kiếm trên mạng xã hội nhờ phút giây toả sáng nhan sắc ở cổng trường thi

Bức ảnh nổi bật nhất của nữ sinh này do phóng viên Nam Nguyễn chụp. Anh Nam Nguyễn chia sẻ rằng bức ảnh được anh chụp trước cổng trường THPT Phan Huy Chú (Hà Nội) sáng ngày 24/6.

Liên hệ với nhân vật chính trong bức ảnh, được biết nữ sinh này tên là Khúc Kim Khanh, sinh năm 2001, là học sinh trường THPT Bắc Hà (Đống Đa, Hà Nội).

Kim Khanh cho biết, em khá bất ngờ khi thấy bỗng nhiên có nhiều người gửi lời mời kết bạn, gửi tin nhắn trên mạng xã hội. Sau đó em được biết về những bức ảnh phóng viên chụp mình trước cổng trường.

Hot girl mùa thi sở hữu vẻ đẹp trong veo như nắng sớm - 3

Ảnh đời thường của Khúc Kim Khanh

Hiện tại, Kim Khanh cũng đã hoàn tất kỳ thi THPT quốc gia quan trọng và đăng ký thi khối C. Đối với khối thi của mình, Kim Khanh lo lắng nhất là môn Lịch sử bởi kiến thức học thuộc rất nhiều. May mắn là ngày thi đầu tiên với hai môn nền tảng là Ngữ văn và Toán thì Kim Khanh đã làm khá ổn.

Chia sẻ thêm về bản thân Khanh, em có sở thích hát và chụp ảnh. Với chiều cao 1m68, Khanh có tiềm năng làm người mẫu ảnh và em cũng có ước mơ này.

Hot girl mùa thi sở hữu vẻ đẹp trong veo như nắng sớm - 4

Kim Khanh có đam mê được chụp ảnh và làm người mẫu ảnh

Hot girl mùa thi sở hữu vẻ đẹp trong veo như nắng sớm - 5

Khanh mới tiếp xúc với công việc mẫu ảnh được khoảng nửa năm nhưng em tiến bộ khá nhanh, hình ảnh của Khanh được khen là có thần thái, không giống người mới được chụp ảnh.

Tuy vậy, Khúc Kim Khanh chưa hài lòng với biểu hiện trước ống kính của mình. Khanh nói: "Theo gia đình em nhận xét thì em diễn chưa đạt. Do em bị cận, đeo kính nhiều nên mắt bị dại, chưa thể hiện được sự sắc xảo trước ống kính".

Kim Khanh hi vọng sẽ có biện pháp khắc phục nhược điểm này. Thêm vào đó, Khanh cũng tiết lộ và cái tên độc đáo: Khúc Kim Khanh. Với cái tên này, nhiều người nghĩ rằng em lấy nghệ danh, nhưng thực tế đó chính là tên do cha mẹ em đặt.

Hot girl mùa thi sở hữu vẻ đẹp trong veo như nắng sớm - 6
Hot girl mùa thi sở hữu vẻ đẹp trong veo như nắng sớm - 7
Hot girl mùa thi sở hữu vẻ đẹp trong veo như nắng sớm - 8

Một bật mí nho nhỏ khác về Kim Khanh là em đã từng lọt top 30 của cuộc thi Nét đẹp Tràng An - sân chơi nhan sắc và tài năng của nữ sinh Hà Nội.

Mai Châm

Ảnh: Nam Nguyễn, NVCC