Hồn nhiên và phóng khoáng, cô gái 19 tuổi gây ấn tượng với bộ ảnh Bohemian

Đã tham gia vào ngành mẫu ảnh được hơn 3 năm, Nguyễn Phương Thảo sinh năm 2002 tại Gia Lâm, Hà Nội mới đây thực hiện bộ ảnh đầy ấn tượng khi hóa thân thành cô gái chăn thả du mục Bohemian.

Bất kể ai cũng nên có một mục tiêu, một đam mê để theo đuổi và lấy đó làm động lực để phấn đấu. Phương Thảo cũng không ngoại lệ khi mang trong mình niềm yêu thích đặc biệt với nghề mẫu ảnh.

"Tính đến giờ cũng đã được hơn 3 năm kể từ ngày mình bắt đầu bước chân vào ngành mẫu ảnh. Sau mỗi tấm hình mình chụp, mỗi dự án mà mình thực hiện thì niềm đam mê với công việc, tình yêu với chiếc ống kính máy ảnh trong mình ngày càng một lớn hơn." Phương Thảo chia sẻ.

Hồn nhiên và phóng khoáng, cô gái 19 tuổi gây ấn tượng với bộ ảnh Bohemian - 1

Nhưng không phải con đường đi nào cũng dễ dàng, thuận lợi. Có một vấn đề mà Phương Thảo luôn trăn trở là gia đình không hoàn toàn ủng hộ cô làm nghệ thuật.

Đối với những bậc sinh thành, ai cũng mong muốn con cái của mình có một công việc ổn định. Nhưng không vì thế mà Thảo vội vàng từ bỏ ước mơ, cô gái trẻ vẫn ngày ngày cố gắng để có thể chứng minh cho mọi người thấy rằng mình có thể làm được.

Hồn nhiên và phóng khoáng, cô gái 19 tuổi gây ấn tượng với bộ ảnh Bohemian - 2

Để tiện cho việc theo đuổi đam mê làm mẫu ảnh của mình, trong thời gian tới Thảo sẽ bắt tay vào học thiết kế đồ họa, make-up, chụp ảnh để có thể tự phục vụ chính bản thân mình. Bởi vậy, sau khi học hết Trung học phổ thông, cô gái trẻ sẽ nộp hồ sơ dự tuyển vào chuyên ngành thiết kế đồ họa của trường Cao đẳng FPT.

Đối với Thảo, động lực của cuộc đời cô là câu nói: "Cha không hoàn hảo... nhưng cha luôn yêu thương con theo cách hoàn hảo nhất". Bởi người mà Phương Thảo kính trọng, yêu thương nhất từ trước tới giờ chính là bố.

Vì thế, cứ nghĩ tới bố là cô gái 19 tuổi lại như được tiếp thêm động lực, tự tin sẵn sàng tiến bước về phía trước như có người dẫn đường chỉ lối. Điều này xuất phát từ một cú sốc lớn trong cuộc đời Phương Thảo.

Hồn nhiên và phóng khoáng, cô gái 19 tuổi gây ấn tượng với bộ ảnh Bohemian - 3

Khi được hỏi về vấn đề này, Thảo xúc động: "Nỗi đau lớn nhất mà mình từng trải qua là khi học lớp 11, bố mình qua đời. Dù tới giờ đã nguôi ngoai phần nào, nhưng mỗi khi nghĩ về bố mình lại cảm thấy đau lòng và rất nhớ bố.

Cũng chính vì điều này nên gánh nặng trên vai mẹ mình ngày một lớn khi bất đắc dĩ trở thành trụ cột gia đình".

Thương mẹ, lại là chị cả trong nhà, Thảo ngày một nỗ lực, phấn đấu để sau này có thể độc lập tài chính, phụ giúp gia đình.

Hồn nhiên và phóng khoáng, cô gái 19 tuổi gây ấn tượng với bộ ảnh Bohemian - 4
Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp của cô gái đầy quyết tâm - Phương Thảo và chúc cho cô gái trẻ này sẽ thành công với mọi dự định sắp tới của mình.
 
Hồn nhiên và phóng khoáng, cô gái 19 tuổi gây ấn tượng với bộ ảnh Bohemian - 5
Hồn nhiên và phóng khoáng, cô gái 19 tuổi gây ấn tượng với bộ ảnh Bohemian - 6
Hồn nhiên và phóng khoáng, cô gái 19 tuổi gây ấn tượng với bộ ảnh Bohemian - 7
Hồn nhiên và phóng khoáng, cô gái 19 tuổi gây ấn tượng với bộ ảnh Bohemian - 8
Hồn nhiên và phóng khoáng, cô gái 19 tuổi gây ấn tượng với bộ ảnh Bohemian - 9
Hồn nhiên và phóng khoáng, cô gái 19 tuổi gây ấn tượng với bộ ảnh Bohemian - 10
Hồn nhiên và phóng khoáng, cô gái 19 tuổi gây ấn tượng với bộ ảnh Bohemian - 11
Hồn nhiên và phóng khoáng, cô gái 19 tuổi gây ấn tượng với bộ ảnh Bohemian - 12
Hồn nhiên và phóng khoáng, cô gái 19 tuổi gây ấn tượng với bộ ảnh Bohemian - 13
 
Tin liên quan
Đang được quan tâm