Thứ ba, 02/03/2021 - 13:28

Nữ bác sĩ 9X xinh đẹp thả hồn lãng mạn với hoa ban tháng 3

Dân trí

Những ngày này, mùa hoa ban bắt đầu nở rộ. Phan Thị Thu Hằng, nữ bác sĩ xinh đẹp chuyên ngành Răng-hàm-mặt đã ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào của tuổi thanh xuân cùng loài hoa mềm mại này.

Nữ bác sĩ 9X xinh đẹp thả hồn lãng mạn với hoa ban tháng 3 - 1

Phan Thị Thu Hằng sinh năm 1996, là cử nhân khoa Răng Hàm Mặt, ĐH Y Hà Nội. Hiện nay, 9x đang làm bác sĩ Răng-hàm-mặt tại Hà Nội.

Nữ bác sĩ 9X xinh đẹp thả hồn lãng mạn với hoa ban tháng 3 - 2

Phan Hằng luôn thu hút người đối diện bởi vẻ ngoài điển hình của mẫu người con gái truyền thống: nhỏ nhắn, dịu dàng và duyên dáng. 

Nữ bác sĩ 9X xinh đẹp thả hồn lãng mạn với hoa ban tháng 3 - 3

9x không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ đẹp dịu dàng mà còn có nhiều tài lẻ như ca hát, nhảy múa, dẫn chương trình... và câu chuyện truyền cảm hứng trên con đường theo đuổi đam mê của mình.

Nữ bác sĩ 9X xinh đẹp thả hồn lãng mạn với hoa ban tháng 3 - 4

Trong những năm tháng sinh viên, cô gái đến từ Nghệ An đã tích cực tham gia các hoạt động của khoa, của trường, BCH Hội sinh viên, giữ vai trò Đội trưởng Đội Văn Nghệ Y Music hai nhiệm kỳ và là thành viên năng nổ trong CLB Sinh viên Răng Hàm Mặt. 9x từng giành học bổng trao đổi của Trường Đại Học Niigata khoa Nha khoa của Nhật Bản (Niigata University Dental Exchange Program 2019).

Nữ bác sĩ 9X xinh đẹp thả hồn lãng mạn với hoa ban tháng 3 - 5

Bên cạnh đó, Phan Hằng thường xuyên đi du lịch, chụp ảnh và viết review về các điểm du lịch như một travel blogger thực thụ.

Nữ bác sĩ 9X xinh đẹp thả hồn lãng mạn với hoa ban tháng 3 - 6

Trước khi thực hiện mỗi bộ ảnh, mọi công đoạn từ việc lên concept, chọn trang phục, chụp và chỉnh sửa ảnh đều do Phan Hằng tự tay thực hiện.

Nữ bác sĩ 9X xinh đẹp thả hồn lãng mạn với hoa ban tháng 3 - 7

Trong bộ ảnh chụp cùng hoa ban ở Hà Nội, Phan Hằng khoe nét đẹp dịu dàng, duyên dáng của người con xứ Nghệ

Nữ bác sĩ 9X xinh đẹp thả hồn lãng mạn với hoa ban tháng 3 - 8

"Mình thích ghi lại những hình ảnh của tuổi trẻ cùng với những mùa hoa. Mọi thứ cứ nhẹ nhàng, sau này nhìn lại hẳn sẽ mỉm cười vì mình đã sống một thanh xuân thật tươi đẹp" - 9x cho biết.

Nữ bác sĩ 9X xinh đẹp thả hồn lãng mạn với hoa ban tháng 3 - 9

Sau một ngày đăng tải trên trang cá nhân, bộ ảnh hoa ban của Phan Hằng đã thu hút hàng ngàn lượt tương tác và bình luận.

Nữ bác sĩ 9X xinh đẹp thả hồn lãng mạn với hoa ban tháng 3 - 10

Trang cá nhân cô có số người theo dõi đông đảo, bởi thế 9x cũng thường xuyên đăng tải các hoạt động thường ngày để giao lưu cùng mọi người.

Nữ bác sĩ 9X xinh đẹp thả hồn lãng mạn với hoa ban tháng 3 - 11

Nữ bác sĩ xinh đẹp gửi lời chúc độc giả Dân trí sẽ giữ sức khỏe thật tốt để có thể làm việc hiệu quả trong mùa dịch. Cô cũng mong muốn dịch bệnh sớm kết thúc, để có thể lại được thỏa sức du ngoạn, tìm hiểu thêm nhiều địa phương, học hỏi thêm nhiều nền văn hóa.

Hồng Minh

Đáng quan tâm