Đến “Bạn muốn hẹn hò” tìm "nửa kia" giống nữ tỷ phú Phương Thảo, chàng trai bị… từ chối

(Dân trí) - Cho rằng tính cách của mình không phù hợp với mẫu bạn đời lý tưởng của Xuân Tâm, Trần Thị Tứ đã quyết định không bấm nút hẹn hò trong sự tiếc nuối của mọi người.

Vừa qua, tập 362 của chương trình “Bạn muốn hẹn hò” đã để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả và chính “ông mai bà mối” của chương trình.

Cặp đôi tham gia là bạn Lê Xuân Tâm (25 tuổi) hiện đang là nhân viên kinh doanh và bạn nữ Trần Thị Tứ (24 tuổi) đang là kế toán, cả hai đều làm việc tại TP. HCM.


Cặp đôi tham gia chương trình Xuân Tâm – Trần Tứ

Cặp đôi tham gia chương trình Xuân Tâm – Trần Tứ

Giới thiệu về mình, Xuân Tâm cho biết anh quê ở Thanh Hóa, là một người đàn ông vui vẻ, hoạt bát, có trách nhiệm, biết nấu ăn, không hút thuốc, không uống rượu, rất chiều bạn gái. Tâm tự nhận anh hơi khó tính, thích ăn ở sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp và có kỷ luật.

Mẫu bạn đời lý tưởng Tâm thích là một cô gái dịu dàng, đảm đang, thích ăn mặc giản dị. Anh thích một cô gái có chiều cao 1m55 trở lên, “có hàm răng duyên chút xíu”.

Đặc biệt, Tâm gây ấn tượng khi cho biết thích mẫu bạn gái giống nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo (CEO của hãng hàng không Vietjet) ở “tướng tá và sự thông minh”.

Với quan điểm sau này già sẽ về quê “trồng rau nuôi gà”, Xuân Tâm khiến em trai của Trần Tứ băn khoăn. Trước câu hỏi của “em vợ”, liệu có thể về gần quê vợ dưỡng già hay không, Xuân Tâm đã thẳng thắn từ chối, anh thể hiện mình là một người đàn ông kiên định, có lập trường.


Xuân Tâm muốn có bạn gái giống nữ tỷ phú Phương Thảo

Xuân Tâm muốn có bạn gái giống nữ tỷ phú Phương Thảo

Về phía cô bạn Trần Thị Tứ, Tứ là cô gái đến từ Bình Định. Nữ kế toán 24 tuổi gây được ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, có nét giống người Hàn Quốc với mắt một mí, mũi cao, đặc biệt dịu dàng và nói chuyện có duyên. Tứ giới thiệu cô là người có trách nhiệm với công việc, mẫu người nghiêng về thực tế hơn.

Tứ biết nấu ăn, nữ công gia chánh, tuy hay giận nhưng mau quên, xong nhanh. Nhược điểm của Tứ là hơi khô khan, không lãng mạn, không sến súa. Cô bạn đi tìm mẫu bạn trai giống ba, có trách nhiệm, lo làm ăn.

Trong cuộc nói chuyện trực tiếp tại chương trình, Xuân Tâm chia sẻ khá tự tin cho đến khi tấm rèm được kéo lên, anh chàng bối rối trước vẻ xinh đẹp của Trần Thị Tứ. Dù được MC Quyền Linh gợi ý song Tâm vẫn hết sức ngượng ngùng.

Xuân Tâm chia sẻ với Trần Tứ anh thích một cô bạn gái vui vẻ, hoạt bát, Tâm còn hứa hẹn nếu Tứ cho anh một cơ hội, anh sẽ làm tất cả những điều tốt đẹp cho cô.


Cặp đôi không cùng bấm nút hẹn hò trong sự tiếc nuối của mọi người

Cặp đôi không cùng bấm nút hẹn hò trong sự tiếc nuối của mọi người

Tuy nhiên với quan điểm cá nhân, Tứ cho rằng bản thân khá trầm tính, điềm đạm, không phù hợp với tiêu chí của Xuân Tâm nên đã quyết định từ chối bấm nút hẹn hò.

Màn mai mối không thành công của cặp đôi trai tài gái sắc đã khiến khán giả trường quay và chính MC Quyền Linh và Cát Tường không khỏi tiếc nuối.

Xuân Tâm ghi điểm mạnh mẽ trong mắt “ông mai bà mối” nhưng có lẽ vẫn chưa đủ thuyết phục để cô gái đến từ Bình Định bấm nút.

Kim Bảo Ngân

Ảnh: Fanpage BMHH

Tin liên quan
Đang được quan tâm