Thứ năm, 04/01/2018 - 00:10

Vì "ăn thịt chó, hút thuốc", chàng trai bị bạn gái trong "Bạn muốn hẹn hò" từ chối

Dân trí

Anh chàng điển trai gốc Hải Dương mong muốn tìm được bạn gái có tiêu chuẩn da trắng, tóc dài, quán xuyến được việc gia đình, lễ phép, có lúm đồng tiền hoặc răng khểnh nhận được nhiều sự chú ý. Tuy nhiên sự việc lại diễn ra không như ý...

Vừa qua, trên Fanpage của chương trình “Bạn muốn hẹn hò” đã đăng tải hình ảnh hé lộ nhân vật tập số 344, chiếu ngày 1/1/2018. Chàng trai có tên là Bá Quỳnh, hình ảnh chỉ sau nửa ngày chia sẻ đã nhận được gần 5.000 lượt cảm xúc, gần 1.000 bình luận từ cộng đồng mạng.

Phần lớn bình luận của dân mạng đều trầm trồ trước ngoại hình sáng của chàng trai, nhiều lời khen ngợi bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng lời kén bạn gái của chàng trai này “không công bằng” khi tiêu chuẩn đầu tiên là phải... da trắng.

Bá Quỳnh
Bá Quỳnh

Qua bức ảnh được chương trình đăng tải, Bá Quỳnh sở hữu thân hình vừa phải, thư sinh, khuôn mặt sáng cùng nụ cười tươi trìu mến. Bá Quỳnh được giới thiệu: “Sinh năm 1990, cao 1m71, đẹp trai, cười có duyên. Quê quán Hải Dương, gia đình ở Long Khánh - Đồng Nai lâu năm.

Quỳnh đang là lái xe tải chở hàng cho công ty, đang đầu tư vào đồ gỗ chuẩn bị mở kho kinh doanh đồ gia dụng. Thích mẫu bạn gái: da trắng, tóc dài, quán xuyến được việc gia đình, lễ phép, có lúm đồng tiền hoặc răng khểnh càng tốt”.

Dòng giới thiệu ngắn gọn, đơn giản nhưng cũng cho thấy quan điểm chọn bạn gái của Quỳnh khá rõ ràng. Tiêu chuẩn được đặt lên đầu là phải “da trắng, tóc dài”, là mẫu phụ nữ truyền thống, người phụ nữ của gia đình.

Minh Tâm
Minh Tâm

Minh Tâm, cô gái đến từ Quảng Ngãi, đang sống ở Thủ Đức và mở shop kinh doanh gấu bông cùng chị là cô gái được ghép cặp cùng Bá Quỳnh. Tâm tìm người yêu ưa nhìn, không có “em gái nuôi”, không soi mói, không hút thuốc, không sống ảo trên mạng xã hội và am hiểu xe cộ.

Cộng đồng mạng hào hứng mong chờ liệu chàng trai có tìm được mẫu bạn gái như mong muốn không. Tuy nhiên, dù biết ca hát, thể thao, nấu ăn nhưng khi tập 344 được chiếu, nhiều người bất ngờ khi Bá Quỳnh và Minh Tâm đã không bấm nút hẹn hò.

Minh Tâm thẳng thừng từ chối vì lý do bạn nam “ăn thịt chó, hút thuốc” còn Bá Quỳnh cho rằng khoảng cách địa lý là một lý do và Quỳnh có suy nghĩ riêng của mình. Cặp đôi trai tài gái sắc, đồng điệu nhiều mặt nhưng lại không có cái kết đẹp để lại nhiều tiếc nuối cho người xem.

Kim Bảo Ngân

Ảnh: Fanpage BMHH

Đáng quan tâm
Mới nhất