"Cô Tấm thời hiện đại" có làn da trắng bóc, nụ cười xinh hút hồn

(Dân trí) - Trần Thị Diệu Linh được nhiều người gọi là cô Tấm bởi nét nhẹ nhàng, duyên dáng trong những khoảnh khắc mới đây. Diệu Linh hiện đang theo học tại ĐH Khoa học xã hội & Nhân văn.

Trần Thị Diệu Linh (sinh năm 1999, quê Phú Thọ) chia sẻ: “Mình cảm thấy vui trong hình ảnh cô Tấm, mình nghĩ là mỗi bức ảnh đều chứa đựng những khoảnh khắc đẹp của cuộc đời mình.

Mình thích đi chụp ảnh, mặc dù bản thân không có định hướng theo nghề mẫu ảnh mà muốn tập trung cho việc trau dồi kiến thức ở trường và rèn luyện kĩ năng ngoài xã hội.

Cô Tấm thời hiện đại có làn da trắng bóc, nụ cười xinh hút hồn - 1
Cô Tấm thời hiện đại xinh xắn với nụ cười răng khểnh duyên dáng.

Trong quan điểm của Diệu Linh, mỗi người con gái đều có sở thích làm đẹp cho mình. “Ngày nay, phái đẹp biết cách trau chuốt bản thân nhiều hơn để đẹp và tự tin hơn trong mắt mọi người, mà thay đổi màu tóc cũng là một trong những khía cạnh làm đẹp được nhiều bạn nữ ưa thích.

Còn về hình ảnh cô Tấm tóc vàng thì em thấy đó là một điều gì đó khá mới mẻ, cá tính thời hiện đại, bởi trong tiềm thức thì cô Tấm hiền dịu với mái tóc màu đen”, Diệu Linh nói.

Cô Tấm thời hiện đại có làn da trắng bóc, nụ cười xinh hút hồn - 2
Diệu Linh bén duyên với công việc người mẫu ảnh từ cuối năm nhất đại học.
Cô Tấm thời hiện đại có làn da trắng bóc, nụ cười xinh hút hồn - 3
Cô gái Phú Thọ hài lòng với nét đẹp tự nhiên của bản thân.
Cô Tấm thời hiện đại có làn da trắng bóc, nụ cười xinh hút hồn - 4
Linh thích chụp ảnh, thích lưu giữ những khoảnh khắc thanh xuân đáng nhớ.

Quan điểm sống của thiếu nữ Phú Thọ là luôn học hỏi thật nhiều điều và hoàn thiện bản thân để tạo cho mình một cuộc sống độc lập. Đặc biệt là biết lắng nghe, chia sẻ và cảm thông.

Hơn nữa, Diệu Linh luôn có ý thức hoàn thiện cho mình một lối tư duy tích cực, suy nghĩ chín chắn và thấu hiểu. Với Linh, con người không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn phải rèn luyện cho mình một tư tưởng và lối sống tốt.

Cô Tấm thời hiện đại có làn da trắng bóc, nụ cười xinh hút hồn - 5
Linh sở hữu làn da trắng sáng, nổi bật với màu vàng của tóc.

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, bản thân Linh cũng luôn giành kết quả học tập tốt, đồng thời tham gia các kỳ thi học sinh giỏi. Linh đạt giải Nhì kỳ thi Học sinh giỏi cấp tỉnh môn Ngữ Văn lớp 12.

Khi được hỏi về quan niệm sửu dụng “dao kéo” thay đổi bản thân, Diệu Linh thẳng thắn bày tỏ: “Phẫu thuật thẩm mỹ là một hiện tượng khá phổ biến trong xã hội hiện nay.

Theo mình thì mỗi người đều có quyền làm đẹp cho bản thân, nên điều đó là hoàn toàn hợp lý. Còn bản thân mình thấy mình hợp với vẻ đẹp tự nhiên hơn và chưa nghĩ đến việc sẽ đi phẫu thuật thẩm mỹ bất cứ bộ phận nào trên cơ thể”.

Cô Tấm thời hiện đại có làn da trắng bóc, nụ cười xinh hút hồn - 6
Diệu Linh hóa thân thành cô Tấm.
Cô Tấm thời hiện đại có làn da trắng bóc, nụ cười xinh hút hồn - 7
Nụ cười răng khểnh “hút hồn” người đối diện.

Diệu Linh hy vọng quãng đời sinh viên sẽ trôi qua thật ý nghĩa và có kết quả tốt nghiệp như mong đợi. Đồng thời, Linh cũng luôn trau dồi các kỹ năng, đặc biệt là giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Diệu Linh muốn trở thành một cô gái độc lập và mạnh mẽ quyết đoán. Mọi người xung quanh thường nhận xét Linh khá là năng động, vui vẻ, biết tạo tiếng cười.

Tuy nhiên một số người bạn thân thiết luôn thấy Diệu Linh sống thiên về mặt tình cảm, đặc biệt dễ bị xúc động và dễ khóc.

Cô Tấm thời hiện đại có làn da trắng bóc, nụ cười xinh hút hồn - 8
Hình ảnh đời thường xinh xắn của Diệu Linh.
Cô Tấm thời hiện đại có làn da trắng bóc, nụ cười xinh hút hồn - 9

Tuệ Nhi

Ảnh: Minh Tiến & NVCC