Thứ sáu, 02/10/2015 - 08:08

“Cô gái trà sữa” chính thức lên xe hoa với đại gia 40 tuổi

Dân trí

Ngày 1/10, đám cưới giữa “cô gái trà sữa” Chương Trạch Thiên, hotgirl từng nổi đình nổi đám trong giới trẻ Trung Quốc, với đại gia công nghệ thông tin Lưu Cường Đông đã diễn ra tại một khu du lịch nổi tiếng tại Australia.

 


Một khu du lịch đầy lãng mạn tại Australia được chọn làm địa điểm tổ chức đám cưới của Lưu Cường Đông và Chương Trạch Thiên

Một khu du lịch đầy lãng mạn tại Australia được chọn làm địa điểm tổ chức đám cưới của Lưu Cường Đông và Chương Trạch Thiên

“Cô gái trà sữa” chính thức lên xe hoa với đại gia 40 tuổi - 2

Không lâu sau ngày tốt nghiệp trường ĐH Thanh Hoa (Trung Quốc), “cô gái trà sữa” Chương Trạch Thiên đã chính thức lên xe hoa với đại gia tuổi 40 Lưu Cường Đông.

Đám cưới của cặp đôi trai tài gái sắc được tổ chức vào ngày 1/10 vừa qua tại một khu du lịch sang trọng ở Great Barrier Reef (Australia). Hơn 100 bạn bè cùng người thân đã có mặt để chứng kiến và chúc phúc cho hai người.

“Cô gái trà sữa” chính thức lên xe hoa với đại gia 40 tuổi - 3
“Cô gái trà sữa” chính thức lên xe hoa với đại gia 40 tuổi - 4

Từng khiến cho cư dân mạng Trung Quốc sôi sùng sục vào năm 2009 với hình ảnh nữ sinh cầm cốc trà sữa đầy thánh thiện, Chương Trạch Thiên khiến nhiều bạn trẻ nước này phải thán phục bởi thành tích học tập cực kỳ xuất sắc tại ĐH Thanh Hoa -  một trong những trường danh tiếng nhất Trung Quốc cũng như hoạt động ngoại khóa năng nổ của mình.


Hình ảnh cô gái trà sữa từng gây bão mạng tại Trung Quốc năm 2009.

Hình ảnh "cô gái trà sữa" từng gây "bão mạng" tại Trung Quốc năm 2009.

Không chỉ tham gia các chương trình tọa đàm trong trường với vai trò khách mời, MC, “cô gái trà sữa” này từng được chọn làm gương mặt để quảng bá cho sự kiện Thế vận hội thanh niên mùa hè tại Nam Kinh tháng 8/2014 và nhận được suất học bổng ngắn hạn giao lưu văn hóa tại Mỹ.


Đêm trước đám cưới là bữa tiệc mời khách linh đình.

Đêm trước đám cưới là bữa tiệc mời khách linh đình.

“Cô gái trà sữa” chính thức lên xe hoa với đại gia 40 tuổi - 7

Trong khi đó, Lưu Cường Đông, vị hôn phu của Chương Trạch Thiên, cũng không phải “tay vừa”. Ở tuổi 40, Lưu Cường Đông là một doanh nhân thành đạt, hiện đang là giám đốc điều hành Jingdong Global Online Store, hãng thương mại điện tử lớn thứ hai Trung Quốc. Không ít lần, anh tham gia tọa đàm về công nghệ thông tin với những tên tuổi như Mark Zuckerberg (Facebook), Jack Ma (Alibaba), Tim Cook (Apple)...


Cặp trai tài gái sắc khoe ảnh đăng kí kết hôn vào ngày 8/8/2015.

Cặp "trai tài gái sắc" khoe ảnh đăng kí kết hôn vào ngày 8/8/2015.

“Cô gái trà sữa” chính thức lên xe hoa với đại gia 40 tuổi - 9

Lưu Cường Đông và Chương Trạch Thiên được cho hẹn hò khi “cô gái trà sữa” mới học năm thứ 2 ĐH. Rất nhiều đồn đoán ác ý nhằm vào cặp đôi này khi cho rằng Chương Trạch Thiên cặp với đại gia hơn mình 19 tuổi không bởi lí do tình yêu.

Không những thế, ngay trước thềm đám cưới, một số thông tin cho rằng hai người đã “ăn cơm trước kẻng” khi một số bức ảnh chụp được hai người có mặt tại một bệnh viện. Trước những tin đồn này, cả Lưu Cường Đông lẫn Chương Trạch Thiên đều chọn phương án im lặng.

“Cô gái trà sữa” chính thức lên xe hoa với đại gia 40 tuổi - 10

Vũ Phong

Theo Sina

Đáng quan tâm
Mới nhất